Cách trang điểm cho da nhờn làm sạch và dưỡng da

26/04/2013

 

- Đây là loại mặt nạ chiết xuất từ hoa sen, giúp lấy đi các tế bào sừng già chết, cho làn da khỏe mạnh. Khi đó, làn da mới có thể hấp thụ tốt các dưỡng chất từ sản phẩm dưỡng.

Bộ sản phẩm Essance Aqua Whitening dành cho da dầu.

- Bạn cần dưỡng da trước khi trang điểm để có một lớp nền mịn đẹp. Trình tự trang điểm cơ bản gồm: kem lót, kem che khuyết điểm, phấn nền, phấn phủ. Nhưng với làn da nhờn, bạn cần thực hiện các bước phù hợp như sau:

- Dưỡng da bằng sản bộ sản phẩm Essance Aqua Whitening For Oily Skin dành cho làn da nhờn và hỗn hợp để tạo độ mịn màng, điều tiết lượng dầu trên da trước khi thực hiện các bước trang điểm.

- Whitening BB Cream là kem trang điểm dưỡng da thay thế cho kem lót và kem che khuyết điểm, có tác dụng dưỡng và bảo vệ da với chỉ số chống nắng SPF 34, cho cảm giác khô thoáng, thích hợp khi trang điểm cho làn da nhờn.

- Phấn phủ Silky Pact/ Silky Loose powder sẽ hấp thụ lượng nhờn và mồ hôi tiết ra trên da, duy trì lớp trang điểm thoáng mịn, lâu trôi.

- Phấn nền Whitening Two Way Cake SPF45/PA+++ sẽ cải thiện sắc da tối màu, che phủ khuyết điểm, cho bạn lớp nền đẹp không tì vết.

- Đây là những trình tự giúp làn da nhờn có được lớp trang điểm đẹp, lâu trôi, lâu xỉn màu. Ngoài ra, bạn hãy mang theo phấn phủ lúc ra ngoài để dặm lại khi da tiết nhờn. Phấn phủ sẽ giúp thấm hút nhờn và hiệu chỉnh lớp trang điểm của bạn.

Tags:

TIN LIÊN QUAN