Cắt mí mắt ở đâu?

23/12/2012

Các bài viết liên quan khác:

>> Trang điểm cho khuôn mặt tròn

>> Cách đánh má hồng

>> Bấm mi Hàn Quốc

>> Cắt mí mắt ở đâu?

>> Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu

>> Phẫu thuật nâng mũi có an toàn

Bác sĩ Nghĩa: Chào em, một đôi mắt đẹp là đôi mắt hợp với khuôn mặt, có hai mí có thể to hoặc nhỏ tùy vào cấu trúc của khuôn mặt, tùy khuôn mặt tròn, dài, trái xoan hay V-Line mà mỗi người sẽ sở hữu một cặp mắt khác nhau.

 


 
Đôi mắt đẹp là đôi mắt có độ dài của đôi mắt lý tưởng phải bằng độ dài khoảng cách giữa hai lông mày và giữa hai cánh mũi. Chiều dài khoảng 30-45mm.

 

 


Phía trong mắt phải vuông góc so với cánh mũi, còn phía ngoài mắt phải nằm trên cùng một đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày.

 

Đuôi mắt hơi hướng lên trên so với mi dưới như hình ảnh minh hoạ trên


Có 3 phương pháp sửa mắt thẩm mỹ. Việc chọn lựa hình thức phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt nào thì còn dựa vào tình trạng mí mắt (da dư,mỡ thừa, hay mắt mí lót,…), và tuỳ vào yêu cầu và mong muốn của quý khách.

-Phương pháp rạch da (Full incision) thích hợp cho những đôi mắt dày mọng, có nhiều da, mỡ thừa. Tùy trường hợp, mi mắt có thể sưng nhẹ vài ngày  nhưng có thể tạo được nếp mí ổn định theo thời gian.

Phương pháp này thường dành cho những người lớn tuổi với các nếp nhăn ở đuôi mắt bắt đầu xuất hiện, mi mắt bị tích tụ mỡ và da thừa làm mất đi nếp mí mà trước kia vốn là niềm tự hào của bản thân. Phẫu thuật mắt hai mí giúp lấy bỏ phần mỡ dư và da thừa, trả lại nếp mí đẹp ( vẫn giữ nếp mí cũ nếu mí trước đây đã có nếp mí đẹp). Hoặc bác sĩ có thể làm cho mi mắt trở nên rõ và đẹp hơn (nếu trước đây mi mắt quá nhỏ hoặc mắt một mí) bằng cách tạo nếp mí mới.

- Phương pháp khâu vùi  (Non-incision) - hay còn gọi là bấm mí/nhấn mí – thích hợp cho những mi mắt mỏng, không có da dư, mỡ thừa.

Ưu điểm: ít sưng nề, thời gian hồi phục nhanh hơn. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nếp mí có thể bị mờ đi hoặc mất sau một thời gian.

Thông thường giải pháp này ưu tiên những người trẻ tuổi gặp tình trạng mắt một mí hoặc chỉ có mí lót. Hoặc cũng có thể là những người yêu cầu làm cho nếp mí sâu hơn, đuôi mắt thêm một chút nữa để trông thu hút ánh nhìn hơn.

-Phương pháp rạch da bán phần (Partial incision): trung gian giữa hai phương pháp trên.    

Như vậy sửa mắt thẩm mỹ tạo mắt hai mí là phẫu thuật mắt đơn giản, thủ thuật đạt độ thẩm mỹ cao, bạn sẽ có đôi mắt hai mí long lanh rạng rỡ và sáng ngời đầy tự tin .

Thẩm mỹ viện Úc Châu
số 25 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Q.1, TpHCM
ĐT: 08 2212 3396

 

TAG: tham my vien uc chau

cat mi mat

cat mat

Tags:

TIN LIÊN QUAN