Thêm phần quyến rũ với mỹ phẩm Za

07/05/2013

 

Thời gian gần đây, xu hướng trang điểm các bạn gái trẻ Việt là quan tâm nhiều đến điểm nhấn cho đôi mắt. Để đáp ứng nhu cầu này, Mascara Za đã có một số thay đổi về màu sắc, kiểu dáng cho cảm giác trẻ trung và năng động hơn, đặc biệt sự cải tiến cả về thành phần lẫn cấu tạo của đầu chải mi nhằm mang lại hiệu quả cao hơn.

Sản phẩm Mascara Volume với cấu tạo đầu chải nhỏ và độ cong phù hợp, cho đôi mắt to, cuốn hút và quyến rũ. Mascara Long với sợi chải mi dài hơn và lược chải nhỏ gọn hơn để tạo hiệu ứng hàng mi dài cho đôi mắt có chiều sâu và ấn tượng. Tiếp theo là Mascara Wide Eyes có chứa thêm thành phần tạo độ bóng, chia làm 2 cạnh chải có thể chải và tách các sợi mi giúp cho bạn có được đôi mắt to tròn và tự nhiên. Cuối cùng là Za Mascara Base - mascara nền với cấu tạo đầu chải mi nhỏ và dài, có màu nhạt và thành phần giữ sợi mi cong lâu hơn, giúp đạt hiệu quả tối đa khi kết hợp nền cùng với các loại mascara tạo hiệu ứng bên trên.

Tuy nhiên, để có được nét ấn tượng và phong cách riêng, chì kẻ mắt nước là sản phẩm không thể thiếu. Za Liquid Eyeliner với cấu tạo đầu cọ cứng cáp và nhỏ giúp tạo độ sắc cho đôi mắt, công thức lâu trôi và collagen cung cấp độ ẩm cho da. Đây là những yếu tố giúp tạo nên sự khác biệt cho mắt nước Za và giúp bạn gái trông trẻ trung và năng động hơn. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu khác nhau, thương hiệu này còn có những sản phẩm như chì kẻ mắt, chì kẻ lông mày để bạn dễ dàng chọn lựa.

Mang phong cách thương hiệu mỹ phẩm từ Nhật Bản, Za không chỉ quan tâm đến việc làm đẹp mà còn mong muốn được chăm sóc làn da cho chị em phụ nữ. Za Eye & Lip Makeup Remover là sản phẩm tẩy trang mắt môi cần thiết để giữ cho làn da luôn được sạch và khỏe mạnh. Đây là sản phẩm dành cho những bạn gái có sở thích hay nhu cầu trang điểm cho bản thân.

Với hình ảnh thương hiệu là 3 cô gái châu Á trẻ trung, năng động nhưng không mất đi sự quyến rũ, gợi cảm, các sản phẩm Za luôn được thiết kế và sản xuất với tiêu chí là xinh xắn, dễ dàng sử dụng, phù hợp nhiều đối tượng và mang lại hiệu quả mong muốn.

Tags:

TIN LIÊN QUAN