Trung tâm dạy trang điểm học để thực hành MOONLIGHT

07/05/2013

 

Trang điểm theo phong cách tự nhiên hiện đang là mốt. Cách trang điểm này tưởng chừng dễ thực hiện, chỉ cần sử dụng ít màu, đơn giản tối đa các chi tiết là xong. Thực ra, trang điểm tự nhiên mà vẫn ấn tượng rất khó. Nó đòi hỏi bạn phải biết cách làm nổi bật những nét đẹp trên gương mặt, phối hợp màu sắc hài hòa. Nếu không, gương mặt bạn trông sẽ rất đơn điệu và thiếu sinh động, nhiều khi còn lòe loẹt.Tôi đặc biệt yêu thích phong cách trang điểm này nên quyết định “tầm sư học đạo”. Cái khó là lựa chọn địa chỉ nào đây giữa muôn vàn trường dạy trang điểm ở TP. HCM.Được bạn bè giới thiệu, tôi đã chọn ghidanh ở MoonLight.Tiêu chí của MoonLight là“trang điểm không phải là hóa trang”, các chuyên gia trangđiểm ở đây luôn biết cáchl àm nổi bật những nét đẹpsẵn có trên gương mặt.Nếu “dị ứng” với cách trang điểm rập khuôn, gương mặt nào cũng trang điểm cùng một cách, MoonLight là một gợi ý cho bạn.

Một điều nữa khiến tôi hài lòng khi đăng ký học ở MoonLight là được “tầm sư” với nhiều chuyên viên dạy học trang điểm nổi tiếng như Hồ Khanh, Cindy Thái Tài. . Khóa dạy học trang điểm với những chuyên gia trang điểm nổi tiếng kéo dài ba tháng với học phí 12 triệu đồng.Tại khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn cách trang điểm trên nhiều kiểu gương mặt, với nhiều phong cách, cho các dịp khác nhau.Với số lượng học viên tối đa 15 người một lớp, từng động tác của học viên đều được chuyên viên hướng dẫn cặn kẽ. Với giáo trình dạy học chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm của chuyên viên trang điểm Hồ Khanh, học viên được hướng dẫn cách cân bằng màu sắc và tạo điểm nhấn trên gương mặt. Nhiều mẹo hay và thủ thuật trang điểm mới lạ sẽ được Hồ Khanh tiết lộ qua từng tiết học. Chỉ qua những ngày học đầu tiên, tôi đã thực sự tìm được niềm đam mê trong nghệ thuật trang điểm.

 Khuôn viên trung tâm đào tạo dạy học trang điểm MoonLight 2. Tư vấn viên nhiệt tình hướng dẫn khách hàng lựa chọn lớp học phù hợp 3. Thực hành trên người mẫu do trường cung cấp 4. Giáo viên đang trang điểm cho các học viên

DẠY HỌC QUAN TRỌNG NHẤT LÀ CÁI TÂM.

Hồ Khanh là một cái tên khá nổi trong giới make-up artist tại Việt Nam thời gian qua. Anh nổi tiếng bởi phong cách trang điểm tự nhiên nhưng không kém phần sắc sảo và được nhiều sao trong làng showbiz mời trang điểm. Chuyên viên Hồ Khanh cũng luôn là người đi đầu trong việc sáng tạo những phong cách trang điểm mới lạ và cá tính.

Đây là lần đầu tiên Hồ Khanh nhận lời hợp tác với một trung tâm đào tạo dạy học trang điểm để truyền dạy kinh nghiệm và kỹ thuật cho các học viên.Trả lời phỏng vấn, Hồ Khanh không giấu diếm sự hồ hởi với công việc sắp đảm nhận: dạy học.

PV: Chào chuyên gia trang điểm Hồ Khanh! Điều gì đã thuyết phục anh hợp tác với trung tâm dạy học trang điểm MoonLight?

HK: Đây không phải là lần đầu tiên Khanh nhận được lời mời hợp tác giảng dạy từ một trường dạy học trang điểm. Trước đây, Khanh từ chối hầu hết các lời mời. Một phần vì Khanh không sắp xếp được thời gian, mặt khác vì chưa cảm thấy hứng thú.

Khi gặp gỡ người quản lý của MoonLight, Khanh đã cảm thấy sự đồng cảm xuất phát từ cái tâm trong nghề làm đẹp. Chính mối đồng cảm đó đã động viên và thúc đẩy Khanh hợp tác với Trung tâm dạy học trang điểm MoonLight.

Hơn nữa, điều kiện cơ sở vật chất tại lớp học được đầu tư chu đáo cũng giúp Khanh yên tâm giảng dạy. Với cái tâm của một người thầy, Khanh rất vui khi thấy các học viên tại đây được trang bị chu đáo và có người mẫu riêng để thực hành chứkhông phải chỉ học “chay”.

PV: Anh đã chuẩn bị những gì để bắt đầu với vai trò giảng viên của mình tại MoonLight?  

HK: Khanh và Trung tâm dạy học trang điểm MoonLight đã hợp tác để soạn một giáo trình với nội dung đa dạng dành cho những chương trình học khác nhau. Khanh sẽ là người trực tiếp chịu trách nhiệm trong suốt quá trình giảng dạy cho đến khi học viên được cấp chứng chỉ. Mình đã đầu tư rất nhiều tâm huyết vào giáo trình này để đưa ra những bài giảng thiết thực và dễ hiểu.

Với sự chuẩn bị chu đáo từ Trung tâm dạy học trang điểm MoonLight cùng những kinh nghiệm của mình, Khanh tin rằng những tiết học sắp tới sẽ vô cùng bổ ích và thú vị cho các bạn học viên tham gia.

PV: Anh trực tiếp giảng dạy những lớp nào? Làm sao để đăng ký theo học đúng lớp của anh?

HK: Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm dạy học trang điểm MoonLight để đăng ký theo học những lớp do Khanh phụ trách. Những khóa học ở đây được chia làm nhiều cấp bậc với nhiều trình độ khác nhau để phù hợp với tất cả mọi người. Khanh chịu trách nhiệm với khá nhiều chương trình học ở đây cũng như giáo trình giảng dạy. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định đăng ký theo học tại MoonLight, bởi rất tận tâm, chu đáo và uy tín. bắt đầu từ 15-9 đến hết ngày20-12-2009. Cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn và được học với chuyên gia trang điểm nổi tiếng, chỉ có tại trường dạy học trang điểm MoonLight!

Tags:

TIN LIÊN QUAN