Tạp chí đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bàn ghế gỗ sưa giá rẻ nhất

Bàn ghế gỗ sưa giá rẻ nhất

Bàn ghế gỗ sưa giá rẻ nhất hiện nay cũng có giá trị gần cả trăm triệu một bộ bàn ghế, để rước được những em đó về chunsgt a cũng khá kỳ công lựa chọn cũng nhưu mang nó về nhà, nhưng Trong những món đồ quý hiện nay của các đại gia ông trùm giang hồ thì có bộ bàn ghế bằng gỗ sưa hiếm, chạm khắc cầu kỳ, được cho là có giá 100 tỷ đồng.

Chỉ riêng bộ bàn ghế bằng gỗ sưa hiếm, trạm khắc cầu kỳ, được cho là có giá 100 tỷ đồng. Chưa kể đến nhiều món đồ khác.

Đại gia Lê Ân mua siêu giường giá 6 tỷ đã xôn xao cả xã hội, đây bộ bàn ghế giá đẫ 100 tỷ thì không mấy ai biết.

Hai chiếc đồng hồ cổ của Minh "Sâm"

Hình ảnh về bộ sưu tập đồ gỗ, đồng hồ cổ

Ngoài số tài sản cơ quan điều tra công bố thu giữ gồm 7 chiếc xế hộp đắt tiền, có chiếc Maybach 57S trị giá trên 30 tỷ đồng, cùng sổ tiết kiệm hàng chục tỷ đồng, 2 cây gỗ sưa có giá hàng tỷ đồng..., Minh "Sâm" còn có nhiều tài sản quý giá gồm đồ gỗ quý và đồng hồ cổ, từng được bày trên tầng 2 của tòa nhà văn phòng công ty.

 Theo một nguồn tin, một trong những “của chìm” đó là bộ bàn ghế bằng gỗ sưa hiếm có được trạm trổ linh vật công phu có giá ước tính khoảng 100 tỷ đồng. Minh "Sâm" đã không tiếc tiền mua lại những món đồ này, sau khi đã bán một bộ bàn ghế đang dùng với giá khoảng 10 tỷ cho vị đại gia ở nước ngoài.

Ngoài ra còn nhiều sập, tủ, tranh thờ, câu đối bằng gỗ quý, khảm trai cầu kỳ cũng được ông ta dốc tiền tậu về. Mấy chục chiếc đồng hồ cổ là kỳ công tìm kiếm của Minh “Sâm” trong mỗi lần xuất ngoại.