• Chia sẻ
  • Bảng giá sơn dulux mới cập nhật

Bảng giá sơn dulux mới cập nhật

Bảng giá sơn dulux mới cập nhật bao gồm tất cả giá của mọi loại sơn trong hãng do tập đoàn sơn Akzo Nobel sản xuất với tiêu chí là mọi người, mọi khách hàng đều có thể mua được sơn Dulux tùy theo nhu cầu và túi tiền khác nhau.

Bảng giá sơn dulux mới cập nhật sẽ tương đương cho người tiêu dùng sơn Dulux được biết trước giá sơn trước khi tới đại lý sơn Dulux hay cửa hàng sơn Dulux gần nơi mình sinh sống để mua sơn tránh khỏi phải mua nhầm hàng sơn Dulux tầm trung giá lại cao thì quả là thiệt thòi. Việc gì có tìm hiểu trước cũng sẽ giúp mình chủ động hơn trong công việc và đều mang lại hiệu quả hơn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

Sơn Bảy Màu sẽ đưa ra bảng giá sơn dulux mới cập nhật cho người tiêu dùng được tham khảo:

Bảng báo giá sơn Dulux mới cập nhật bao gồm giá những loại sơn Dulux

Trong bảng báo giá sơn Dulux mới cập nhật sẽ bao gồm cả sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn lót và kể cả bột trét tường Dulux như:

- Sơn ngoại thất dulux bao gồm sơn Dulux Weathershield  BJ8, BJ9, sơn Dulux Weathershield Powerflexx,  sơn Dulux Weathershield chất chống thấm Y65,…

- Sơn nội thất dulux sẽ có sơn Dulux Easy Clean lau chùi hiệu quả, sơn Dulux Easy Clean Plus lau chùi vượt trội, sơn Dulux Inspire trong nhà, sơn Dulux 5 in 1 nội thất, …

- Sơn lót của Dulux sẽ bao gồm sơn lót Dulux Weathershield ngoài trời, và sơn lót Dulux trong nhà,..

- Cuối cùng trong bảng giá sơn Dulux mới cập nhật sẽ là bột trét tường Dulux.

Các loại sơn Dulux được hãng đưa ra thị trường

Bảng giá trên là cho người tiêu dùng sử dụng khi mua hàng và khi có đơn hàng lớn, ta chiết khấu cho mỗi đơn hàng khác nhau theo mức chiết khấu khác nhau và có thể khi báo giá cho công trình, dự án ta sẽ áp dụng mức công nợ và nhiều hỗ trợ khác không chỉ là về giá cả.

Thông thường mức chiết khấu sơn Dulux bạn có thể nhận là từ 5-20% tùy theo dòng sơn và đơn hàng.

Vậy nên mới có nhiều mức giá khác nhau cho cùng một loại sơn ở nhiều đại lý khác nhau, quý khách hàng phải lường trước được mua ở đâu sẽ cho ta sơn dulux chính hãng với mức giá phải chăng để không phải bị mua hàng sơn Dulux giả với giá cao.

Sơn Bảy Màu chính thức là đại lý sơn Dulux lấy hàng trực tiếp từ nhà máy nên không có chuyện bán hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng tới uy tín và hình ảnh của hãng. Đồng thời luôn có một mức chiết khấu hoàn hảo cho quý khách hàng mua với số lượng nhiều hay có những điều kiện đặc biệt.

Nhân viên tận tình chu đáo cùng đội ngũ thi công sơn theo đúng quy trình chuẩn làm cho màu sơn lên đúng như màu trong bảng màu sơn dulux sẽ là đội ngũ kết hợp làm cho sơn bảy màu được chuyên nghiệp nhất phục vụ tận tình quý khách hàng.

Bảng giá sơn dulux mới cập nhật

SONBAYMAU.COM