Trang chủ » Bình sữa chứa chất BPA nguy hiểm như thế nào?

Bình sữa chứa chất BPA nguy hiểm như thế nào?

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:32:40)
BPA là một hợp chất nhân tạo chuyên được dùng để sản xuất máy hút sữa, hợp chất này được cho là có tác động tiêu cực đến sức khỏe của trẻ nhỏ khi tiếp xúc.

Hệ sinh dục và não của trẻ sơ sinh sẽ phát triển một cách bất thường nếu bình sữa mà trẻ hay dùng có nhiễm chất BPA. Đây là điều đã được các chuyên gia uy tín tại Mỹ cảnh báo sau khi thực hiện nhiều cuộc thử nghiệm và theo dõi. Điều đáng nói là rất nhiều các loại bình sữa trôi nổi trên thị trường hiện nay được sản xuất từ họp chất BPA độc hại này. Do đó nguy cơ con bạn bị ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đây đã trở thành một vấn đề quan trọng cần được các ông bố bà mẹ có con nhỏ quan tâm.

Ngay khi thông tin này được công bố, hàng loạt các công ty sản xuất bình sữa, máy hút sữa hàng đầu, nổi tiếng trên thế giới như công ty Medela của Thụy Sỹ đã nhanh chóng thay thế nhựa polycarbonate bằng nhựa polypropylene. Các loại bình sữa và máy hút sữa không có BPA được Medela sản xuất nhanh chóng, đặc biệt các sản phẩm máy hút sữa của công ty ngay từ khi mới ra mắt đã bán rất chạy, được rất nhiều bà mẹ có con nhỏ lựa chọn và tin dùng. Máy hút sữa không có chất BPA đã và đang là sự lựa chọn bắt buộc và cần thiết với tất cả các bà mẹ trên khắp thế giới, sức khỏe của con em phải là điều được đắt lên hàng đầu.

Hiện nay trên thị trường đang bày bán rất nhiều các loại máy hút sữa được quảng cao là rất an toàn, không nhiễm chất BPA. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khoe của con bạn, bạn cần lựa chọn các sản phẩm máy hút sữa uy tín đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Medela. Không thể vì ham rẻ mà đặt cược sức khỏe của con em mình, hãy sử dụng máy hút sữa của Medela để đảm bảo một tương lai an toàn cho con trẻ.