• Chia sẻ
  • Biorat thuốc diệt chuột hàng đầu thế giới

Biorat thuốc diệt chuột hàng đầu thế giới

Thuốc diệt chuột Biorat là thuốc diệt chuột hàng đầu trên thế giới nhờ khả năng diệt chuột lên tới 95% số chuột ở bất kì khu vực nào. Chuột chết bởi khả năng lây lan bệnh dịch hạch từ thuốc và lại không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người lẫn gia súc, gia cầm trong nhà.


 

Biorat là thuốc diệt chuột theo công nghệ vi sinh, thuốc này có thành phần chủ yếu là lúa mỳ được cấy thêm mầm bênh dịch hạch  của chuột vào trong đó. Tác dụng của thuốc là làm chuột ăn phải bị nhiễm bệnh và chết không lâu sau đó.

Điểm đặc biệt của thuốc diệt chuột Biorat là khi mà chuột không ăn phải thuốc cũng bị chết không lâu sau đó. Vì sao lại có điều này ? như đã nói thì nguyên nhân dẫn đến viêc chuột bị chết là căn bệnh dịch hạch của loài chuột (không có tác dụng với con người và vật nuôi) làm cho những con chuột bị nhiễm bệnh khi tiếp xúc với những con chuột khác cũng làm chúng bị nhiễm bệnh, phân và nước tiểu của những con chuột nhiễm bệnh cũng có tác dụng như thuốc.

Nhờ vào tính năng đó mà việc diệt chuột đại tràng theo % cực kì hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Ưu điểm thứ hai là loại thuốc diệt chuột nay lại cực kì vô hại với vật nuôi và con người cũng như không gây ô nhiễm môi trường.

Thuốc diệt chuột Biorat là một trong nhưng loại thuốc hàng đầu trong lĩnh vực diệt chuột hiện nay. Nhưng nhược điểm của nó là cần phải có biện pháp xử lý chuột chết sau khi sử dụng thuốc nếu không sẽ gây ra tình trạng gây ô nhiễm môi trường.

Thuốc diệt chuột Biorat  được bán phổ biến và rộng rãi trên thị trường toàn quốc.