• Chia sẻ
  • Bộ đèn Led tuýp 0m6 BD T8L N01 M11/10W S Rạng Đông

Bộ đèn Led tuýp 0m6 BD T8L N01 M11/10W S Rạng Đông

Bộ đèn Led tuýp 0m6 BD T8L N01 M11/10W S Rạng Đông là sự cải tiến lên của dòng đèn thế hệ cũ mang nhiều ưu điểm vượt trội, từ thiết kế hiện đại hơn đến những ứng dụng mà đèn led Rạng Đông mang lại đều rất hữu ích cho bạn khi sở hữu bộ đèn led 0m6 Tube này.

Với những sự cải tiến của bộ đèn Led tuýp 0m6 BD T8L N01 M11/10W S Rạng Đông mà chúng ta dễ nhận thấy nhất chính là chip led Samsung được tích hợp trong sản phẩm nhằm mang đến những sự trải nghiệm mới cùng với đó là khả năng tiết kiệm điện cao hơn các dòng đèn truyền thống, và đèn led Rạng Đông cũng loại bỏ được khá nhiều chất độc hại có trong đèn khi hoạt động.

Bộ đèn led tuýp 0m6 T8L N01 M11/10W S Rạng ĐôngĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.   Bộ đèn Led tuýp 0m6 BD T8L N01 M11/10W S Rạng Đông được làm bằng thủy tinh cao cấp với chất lượng đạt chuẩn tăng độ bền của đèn và khả năng phát sáng tốt tạo ra nguồn sáng chất lượng cao.

2.   Với chất liệu hợp kim nhôm làm nên máng đèn được trán sơn tĩnh điện giúp đèn hoạt động tốt trong nhiều môi trường.

3.   Đèn led Rạng Đông đã xử lý được nhiều chất gây hại cho người sử dụng có trong đèn như thủy ngân hay tia tử ngoại khi phát sáng đều được khắc phục một cách tốt nhất.

4.   Được tích hợp chip led công nghệ cao của Samsung vào nên hiệu suất của đèn led Rạng Đông được tăng lên đáng kể, giúp đèn hoạt động tốt cung cấp ánh sáng đều và ổn định cho không  gian của bạn.

5.   Khả năng tán xạ giúp đều chỉnh độ sáng đều hơn cho từng không gian từ hẹp đến những không gian rộng lớn cho lượng ánh sáng truyền ra không bị chói.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Bộ đèn Led tuýp 0m6 BD T8L N01 M11/10W S Rạng Đông tích hợp chip led tiên tiến nên có khả năng tiết kiệm điện một cách hiệu quả hơn các loại đèn truyền thống như huỳnh quang hay compact, giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể.

2.   Với khả năng tiết kiệm điện như thế thì tuổi thọ của đèn led Rạng Đông được tăng lên khá cao, cao hơn đèn truyền thống khoảng 2 lần đều này sẽ hạn chế được chi phí thay đèn mới.

3.   Thiết kế thành một khối sản phẩm sẽ tăng khả năng hoạt động tốt hơn là từng bộ phận riêng lẻ, đảm bảo chất lượng nguồn sáng đến với khách hàng một cách tốt nhất.

4.   Chất liệu cao cấp cấu thành nên bộ đèn Led tuýp 0m6 BD T8L N01 M11/10W S Rạng Đông làm giảm tối đa việc phát nhiệt làm nóng đèn lên gây ảnh hưởng xấu cho đèn cũng như người sử dụng, và ảnh hưởng đến môi trường cũng như các thiết bị điện tử xung quanh nó.

5.   Dải điện áp rộng là điểm cộng cho đèn led Rạng Đông bởi không phải nơi nào cũng có dòng điện ổn định đi qua, với dải điện áp này đèn sẽ hoạt động tốt trong nhiều điều kiện khác nhau.

LIÊN HỆ MUA HÀNG