• Chia sẻ
  • Bộ đèn Led tuýp 0m6 T8 M11/10Wx1 Rạng Đông

Bộ đèn Led tuýp 0m6 T8 M11/10Wx1 Rạng Đông

Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm vừa chất lượng vừa đảm bảo về giá cả thì bộ đèn Led tuýp 0m6 T8 M11/10Wx1 Rạng Đông là bộ sản phẩm thỏa mãn được mong ước đó của bạn. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiện thú vị nhất.

Rạng Đông cho ra đời bộ đèn Led tuýp 0m6 T8 M11/10Wx1 Rạng Đông như muốn mang đến cho người dùng những gì tốt đẹp nhất từ chất lượng tới giá cả. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng cho các công trình dân dụng và công nghiệp mà còn giúp cho hoạt động chiếu sáng trở nên an toàn và ổn định.

Bộ đèn led tuýp 10W Rạng ĐôngĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.   Bộ đèn Led tuýp 0m6 T8 M11/10Wx1 Rạng Đông có thiết kế gọn nhẹ dễ dàng lắp đặt và thi công, không chiếm nhiều diện tích nhưng vẫn cho ra hiệu suất hoạt động cao nhất và ổn định.

2.   Bộ đèn Led có nhiệt độ màu 3000K, 5000K, ánh sáng cho ra là vàng và trắng, hoạt động an toàn trong dải điện áp 220V/50Hz, dòng điện hoạt động 76mA, công suất đèn 10W cho 1 bóng đèn, phù hợp với mạng lưới điện của Việt Nam.

3.   Các sản phẩm của Rạng Đông đều mang tính an toàn cho người dùng, khi sử dụng đèn led Rạng Đông không cho ra các tia tử ngoại có hại cho da và thị giác ngoài ra đèn không chứa thủy ngân hay các chất độc hại vừa an toàn cho người dùng vừa đảm bảo được tính thân thiện với môi trường.

4.   Thiết kế bộ đèn Led tuýp 0m6 T8 M11/10Wx1 Rạng Đông gồm có một bóng đèn T8, một máng đèn M11, hai đầu đèn cố định bóng chắc chắn, giúp bạn yên tâm sử dụng mà không cần phải tốn thời gian tìm bộ máng thích hợp cho đèn của mình.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Bộ đèn Led tuýp 0m6 T8 M11/10Wx1 Rạng Đông có tuổi thọ cao lên đến 25000 giờ, cao hơn so với các bóng huỳnh quang truyền thống, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí bảo trì khi gặp sự cố hay muốn thay mới.

2.   Do đèn được thiết kế đồng bộ nên đảm bảo được tính tương thích và giúp đèn hoạt động ổn định hơn.

3.   Bộ đèn Led tuýp 0m6 T8 M11/10Wx1 Rạng Đông khắc phục được tối đa các khuyết điểm của các sản phẩm khác cùng loại đó là ít bị tản nhiệt ra môi trường, giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng.

4.   Bộ máng đèn Led là sự lựa chọn tối ưu cho các không gian như chiếu sáng rộng trong công trình, nhà ở, văn phòng, phòng khách, nhà hàng, khách sạn...

5.   Khi sử dụng đèn không sinh khí CO2 hay các tia UV và những chất độc hại gây tổn thương đến da cho các thành viên trong gia đình bạn.

6.   Thiết kế vỏ có lớp sơn tĩnh điện giúp giảm được nguy cơ bị rò rỉ khi sử dụng đồng thời cũng giúp đèn chịu được sự tác động nếu xảy ra sự cố va chạm.

LIÊN HỆ MUA HÀNG