Bóng đèn Led 3W DA-D503 Duhal

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thiết bị chiếu sáng, từ những thành công và thất bại của mình đã giúp thương hiệu Duhal sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng, đặc biệt là bóng đèn Led 3W DA-D503 Duhal.

DA-D503 DuhalLựa chọn một thiết bị chiếu sáng cho gia đình không phải là chuyện đơn giản bởi trên thị trường với nhiều loại sản phẩm thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, để tìm một thiết bị  phù hợp, tốt nhất thì đòi hỏi người tiêu dùng phải nghiên cứu kĩ lưỡng.

Bóng đèn Led 3W DA-D503 Duhal chất lượng như thế nào?

Nhắc đến đèn chiếu sáng thì Duhal là một trong những thương hiệu đi đầu về mặt chất lượng sản phẩm. Còn khi nhắc đến các thiết bị của Duhal thì không thể không nhắc đến bóng đèn Led 3W DA-D503 Duhal.

Được biết đến như một sản phẩm đi đầu trên công nghệ hiện đại, dòng sản phẩm này đã mang lại sự hài lòng nhất định cho người tiêu dùng. Bóng đèn được sản xuất qua nhiều công đoạn khác nhau, với quy trình công nghệ hiện đại, đặc biệt là chip Led được nhập khẩu từ các nước tiến bộ, giúp cho sản phẩm có được một mẫu mã hoàn chỉnh, một chất lượng tốt và đảm bảo hơn.

Hơn hết, cháo đèn được cấu tạo từ hợp kim nhôm có khả năng chống thấm hiệu quả. Đây được xem là một trong những chức năng vượt trội nhất, hiện đại nhất mà các dòng sản phẩm đi trước chưa có được. Với chức năng này, các bộ phận bên trong của đèn Led Duhal 3W DA-D503 được cách li hoàn toàn với những yếu tố tác động xấu từ môi trường bên ngoài như nhiệt độ thấp, mưa, gió… Nhờ vậy mà đèn được bảo vệ một cách tốt hơn, với độ bền cao hơn những dòng sản phẩm đi trước và đặc biệt là sản phẩm này có thể sử dụng linh hoạt ở mọi không gian mà không cần bất kì thiết bị hỗ trợ nào.

Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu về chất lượng sản phẩm chính là ở tính năng tản nhiệt từ hệ thống chất tản nhiệt từ bên trong thiết bị. Với điều đó, đèn được hoạt động một cách tốt hơn khi các thiết bị bên trong được bảo vệ an toàn trước nguồn nhiệt gây hại mà đèn phát ra.

DA-D503 Duhal

Hình ảnh sản phẩm

Bóng đèn Led 3W DA-D503 Duhal được sử dụng ở đâu?

Một nguồn ánh sang tốt đã và đang trở thành một thế mạnh của đèn. Không chỉ trở thành người bàn đồng hành trong không gian sống của mọi thành viên trong gia đình, dòng sản phẩm này còn mang đến sự hài hòa, tiện lợi cho các nơi công cộng như bãi giữ xe, công viên…

đặt hàng

hoàng phát lighting