Bóng đèn Led 9W DA-D509 Duhal

Sự chú trọng trong khâu sản xuất với hi vọng mang đến những sản phẩm tiện dụng hữu ích cho người tiêu dùng đã giúp cho đèn led Duhal trở thành một trong những dòng sản phẩm được yêu mến hiện nay.

DA-D509 DuhalĐèn led Duhal đã và đang trở thành một dòng sản phẩm nối bật trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay không chỉ ở chất lượng đảm bảo mà còn ở độ bền và một nguồn sáng đạt chuẩn. Đó là kết quả của sự đầu tư kĩ lưỡng trong quá trình sản xuất, với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ người tiêu dùng trong công việc cũng như trong sinh hoạt. Nhờ đó mà chỉ ra đời trong một thời gian ngắn những sản phẩm lại có sự phát triển không ngừng và nhanh chóng chiếm được một vị trí mà không phải thiết bị nào có thể thay thế được.

Chất lượng sản phẩm là điều mà người tiêu dùng không phải lo lắng khi nó luôn đạt được một chất lượng đảm bảo nhất và an toàn nhất trong quá trình sử dụng. Đèn được thiết kế dưới dạng bóng búp, bề mặt phủ chất chống thấm và chất tản nhiệt hiểu quả. Một mặt giúp sản phẩm tránh được những tác động từ môi trường bên ngoài như nắng, nóng, mưa… Nhờ đó mà đèn led Duhal được sử dụng ở nhiều nơi, ở bất kì nơi nào mà không cần một thiết bị hỗ trợ nào.

Bóng đèn Led 9W DA-D509 Duhalđã và đang trở thành một sản phẩm nhận được sự yêu mến và tin dùng của người tiêu dùng. Bởi lẽ, chính vì sự thiết kế thông minh mà sản phẩm luôn mang đến những tính năng mới, đặc biệt là nguồn sáng mà nó mang đến. Đèn led hiệu Duhal luôn mang đến những nguồn  sáng chất lượng nhất nhờ vào hệ thống chip led hiện đại được sản xuất từ các nước tiến bộ. Không chỉ vậy, nguồn sáng đó không hề gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng, mà luôn bảo vệ mắt một cách tốt nhất nhờ ánh sáng phát ra đồng đều, không nhấp nháy gây khó chịu.

DA-D509 Duhal

Thông số sản phẩm

Dù đạt được hiệu quả sử dụng cao như vậy, nhưng bóng đèn Led 9W DA-D509 Duhal lại tiêu tốn một nguồn năng lượng rất thấp. Hơn nữa, tuổi thọ của đèn cũng khá cao, lên đến 40000 giờ. Điều đó đã giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí sữa chữa  hoặc thay bóng mới.

Với những ưu điểm như vậy, đèn led Duhal đã trở thành dòng sản phẩm phổ biến của nhiều nơi.

đặt hàng

hoàng phát lighting