• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips tiết kiệm cho tiêu dùng

Bóng đèn Led Philips tiết kiệm cho tiêu dùng

Bóng đèn Led Philips trở thành thương hiệu đáng tin tưởng cho người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến trong hoạt động chiếu sáng. Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tiên tiến sản phẩm không chỉ nhận được các đánh giá cao về mặt chất lượng mà còn đáp ứng yêu cầu về kiểu dáng, mẫu mã.

Bóng đèn Led Philips được thiết kế đơn giản, tinh tế, gọn gàng với nhiều mẫu mã thích hợp cho từng nhu cầu và mục đích chiếu sáng trong hoạt động tiêu dùng.

Khi có sự tác động từ môi trường xung quanh, đèn sẽ tự bảo vệ không bị bể, vỡ hay chập cháy nhờ vào cấu tạo chắc chắn và nguồn nguyên liệu cao cấp được lựa chọn nghiêm ngặt khi sản xuất bóng đèn. Với độ bền tốt, đèn hạn chế tối đa việc lắp đặt, bảo trì và mua mới.

Bóng đèn Led bulb PhilipsBóng đèn Led Philips có tính chất sạch, không chứa chì, thủy ngân hay CO2 bên trong và hoàn toàn ánh sáng không phát ra các tia độc hại như hồng ngoại, tử ngoại và các chất khác làm ô nhiễm môi trường sử dụng. Đồng thời, sản phẩm có bộ phận tản nhiệt tốt vì vậy đảm bảo luôn mang đến một không gian thoải mái, dễ chịu cho bạn.

Ánh sáng led luôn chiếu sáng liên tục với độ sáng ổn định, không nhấp nháy, không chói mắt, nguồn sáng êm dịu, màu sáng được bảo đảm lâu dài, không đổi màu khi sử dụng. Đèn led ra đời là sản phẩm thay thế cho các loại bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn sợi đốt truyền thống, góp phần tạo được môi trường chiếu sáng thân thiện, an toàn và bảo vệ tốt sức khỏe người sử dụng.

Bóng đèn Led Philips giúp đôi mắt người sử dụng khỏe mạnh hơn, tránh được các bệnh liên quan đến mắt như nhức mỏi mắt, đâu đầu, chói mắt... Đèn có mức độ công suất hoạt động tiêu thụ điện năng thấp vì thế sản phẩm giúp tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện trong hóa đơn hàng tháng.

Sản phẩm phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau hiện nay từ nhà ở đến các công trình, kiến trúc hay các nhà hàng, quán xá, trung tâm thương mại mang đến cho bạn những không gian tươi mới và thú vị nhất.

Để mua hàng tại Hoàng Phát Lighting bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất. Đồng thời, quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh,TP.HCM để xem qua sản phẩm và mua hàng trực tiếp.

LIÊN HỆ MUA HÀNG