• Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips tiết kiệm điện năng

Bóng đèn led Philips tiết kiệm điện năng

Sản phẩm với khả năng phát ra ánh sáng chất lượng là giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống trong thời buổi hiện đại. Đèn led Philips phát ra ánh sáng dịu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, chống cận thị khi đọc sách.

Bóng đèn led 1m2 Master Ledtube Philips 20W được người tiêu dùng tin cậy sử dụng bởi ngoài tính năng chiếu sáng mạnh mẽ, thiết bị còn tiết kiệm được nhiều điện năng, giúp người tiêu dùng chia sẻ bớt gánh nặng chi phí sinh hoạt mỗi tháng.

Đèn led Philips tiết kiệm điện

Bóng đèn led 1m2 Master Ledtube Philips 20W sở hữu thiết kế bộ đèn nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ tiện lợi cho việc thay thế, lắp đặt. Bạn có thể đơn giản và dễ dàng lắp đặt đèn mà không cần thuê thợ lắp đèn chuyên nghiệp.

Thiết bị có khả năng hoạt động ưu việt hơn các loại đèn thông thường bởi được chính hãng ứng dụng công nghệ chip Led SMD hiện đại,  tạo được độ sáng bền lâu, ổn định và tăng được tuổi thọ bóng đèn.

Bóng đèn tuýp Led Master Ledtube Philips có tuổi thọ trên 45.000 giờ chiếu sáng tương đương với 8 năm sử dụng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được lượng chi phí lớn mua mới và lắp đặt cũng như tiết kiệm công sức lựa chọn sản phẩm mới lại từ đầu.

Dòng đèn led Philips luôn tiết kiệm được hơn 50% năng lượng điện tiêu thụ so với các loại đèn huỳnh quang truyền thống. Nếu lắp đặt với cả 1 hệ thống, khoản tiết kiệm này không hề nhỏ.

 Bóng đèn led 1m2 Philips Master Ledtube không phát ra tia tử ngoại hay tia UV gây hại cho môi trường cũng như sức khỏe người dùng. Trong quá trình đèn hoạt động chiếu sáng, thiết bị tự động giải nhiệt nội bộ nên ánh sáng phát ra không tỏa ra nhiệt, mang đến một cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Sản phẩm có thể chiếu sáng cho các không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay các địa điểm đông người như thư viện, trường học, bệnh viện hay hội trường.

Đèn led Philips tiết kiệm điện năng

Công cụ chiếu sáng này được sản xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu cao cấp, đảm bảo độ bền bỉ với thời gian. Thiết bị được công ty Hoàng Phát Linghting phân phối chính hãng.