• Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips ứng dụng cho nhiều không gian

Bóng đèn led Philips ứng dụng cho nhiều không gian

Không phải không có lí do mà bóng đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K được sử dụng rộng rãi ở nhều không gian. Vượt xa các loại đèn thông thường về khả năng chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, thiết bị này được người tiêu dùng đánh giá cao, tin cậy và sử dụng.

Bóng đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K mang đến lợi ích đầu tiên cho người tiêu dùng khi có khả năng tiết kiệm gần 90% năng lượng điện tiêu thụ. Dòng đèn Led Philips này được đánh giá là ưu việt hơn và trong tương lai sẽ thay thế cho bóng đèn sợi đốt, compact, hallogen có năng lương tiêu hao cao.

Bóng đèn Led Bulb

Đèn có tuổi thọ bóng đèn cao, bóng đèn được bảo vệ bởi lớp thủy tinh trong suốt cứng cáp đảm bảo hoạt động chiếu sáng diễn ra trong thời gian dài, không làm mất nhiều chi phí thay lắp, mua bóng.

Sản phẩm không có chứa chì, thủy ngân gây hại cho con người và môi trường, đảm bảo độ an toàn và thân thiên với người dùng. Thiết bị cũng không sinh ra nhiệt lượng trong quá trình chiếu sáng, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng ánh sáng dịu nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất khi bước vào không gian.

Bóng đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K khiến người tiêu dùng bất ngờ và nhanh chóng ghi điểm bởi khả năng chống lại tia hồng ngoại, tử ngoại, cực tím tốt tăng mức độ sử dụng của sản phẩm chất lượng và an toàn.

Với các tính năng chiếu sáng hiện đại được chính hãng chú trọng đầu tư, công cụ chiếu sáng này được ứng dụng ở rất nhiều không gian: trong nhà ở, văn phòng, nhà hàng, cửa hàng, siêu thị…

Bóng đèn led Bulb trang trí cửa hàng

Bóng đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K cực kì thân thiện với  môi trường, quá trình hoạt động cũng đảm bảo an toàn cho người dùng, là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng.