• Chia sẻ
  • Bóng LEDBulb 4W E27 6500k/3000k 230V P45: chống bụi bẩn, an toàn cho người dùng

Bóng LEDBulb 4W E27 6500k/3000k 230V P45: chống bụi bẩn, an toàn cho người dùng

Sự kết hợp của công nghệ led mới nhất và cấp độ quang học tốt nhất trong thiết kế đã khiến Đèn Led Bulb Philips 4W trở thành thiết bị chiếu sáng hoàn hảo nhất hiện nay. Sự ra đời của thiết bị này đã đem đến một giải pháp hoàn toàn linh hoạt, cho nguồn sáng tiết kiệm điện năng, dễ dàng để cài đặt và tạo ra một hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo.

Ánh sáng từ sản phẩm đèn led Philips nàylà loại ánh sáng mạnh nhưng nó không gây hại cho thị lực của người sử dụng. Đó là do thiết bị này được ứng dụng công nghệ ánh sáng Led tiên tiến  nhất hiện nay. Ngoài ra, với đặc điểm chống bụi bẩn và chống nước cùng lớp kính cường lực bao bọc chắc chắn thì nó chính là một thiết bị rất an toàn trong quá trình sử dụng.Không chỉ đèn có thể hoạt động tốt trong môi trường nhiều bụi mà còn có khả năng chống lại nước được phun từ mọi hướng tới. Có thể nói, thiết bị chiếu sáng này sẽ giúp đèn khắc phục được những bất lợi từ môi trường bên ngoài một cách hiệu quả nhất.

Bóng LEDBulb 4W E27 6500k/3000k 230V P45: chống bụi bẩn, an toàn cho người dùng

Với cơ chế tản nhiệt tốt, Đèn Led Bulb Philips 4W có thể hạn chế được tối đa lượng nhiệt tỏa ra. Hơn thế nữa thì nó cũng có thể đảm bảo chế độ an toàn cao nhất về cháy nổ.  Đây chính là điều mà các loại đèn sợi đốt truyền thống hay đèn halogen  không làm được. Với đặc điểm thiết kế này thì sản phẩm có thể được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Một thực tế cho thấy là không quá khó khăn để bạn nhận ra được những bước đột phá mới trong công nghệ thiết  kế của của Đèn Led Bulb Philips 4W so với các loại đèn sợi đốt truyền thống hay đèn compact huỳnh quang. Sản phẩm này mang những ưu điểm vượt trội có khả năng đánh bại những thiết bị chiếu sáng truyền thống như : tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng, có khả năng cung cấp nguồn ánh sáng lớn và rất thân thiện với môi trường. Những ưu điểm này luôn là thế mạnh của sản phẩm . Chính vì thế mà nó luôn được đánh giá rất cao so với những sản phẩm đèn compact hay sợi đốt truyền thống.

Hiện nay, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đèn với mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng. Bạn có thể thoải mái chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất tại Hoàng Phát Lighitng để có thể cho không gian sống của mình một chất lương ánh sáng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.