• Chia sẻ
  • Bột trét tường jotun dùng có tốt không?

Bột trét tường jotun dùng có tốt không?

Bột trét tường jotun dùng có tốt không? nhiều người vẫn còn đang phân vân chưa biết bột trét tường sử dụng như thế nào và loại nào tốt, trong đó Jotun sẽ là một trong những cái tên được sướng lên đảm bảo chất lượng cực chất mà quý khách hàng không thể bỏ qua được.

Bột trét tường cũng là một trong những vật liệu quan trọng ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ cũng như độ bền của bề mặt tường sau này. Vì thế các gia chủ luôn muốn lựa cho mình sản phẩm chất lượng. Hiện nay, trong số các sản phẩm bột trét tường thì bột trét tường Jotun trở thành sự lựa chọn hàng đầu, được khách hàng ưa chuộng. Vậy, bột trét tường jotun có thực sự tốt như lời đồn không?. Hãy cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu điều này nhé!.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Bột trét tường là gì?

Bột trét tường là một vật liệu xây dựng cho bề mặt tường, có tác dụng xử lý bề mặt, giúp cho bề mặt nhẵn mịn, nâng cao tính thẩm mỹ cho các công trình. Ngoài ra, đây cũng là một trong những giải pháp tuyệt vời để giải quyết vấn đề bám dính kết cấu mang sơn trong quá trình thi công.

Bột trét tường có tác dụng che phủ các vết hở li ti của vữa xi măng, làm phẳng bề mặt tường tối đa trước khi sơn

Bột trét tường Jotun có tốt không?

Sơn Jotun là thương hiệu không còn xa lạ gì với người tiêu dùng. Thương hiệu này luôn được đánh giá cao với chất lượng tốt trong từng các sản phẩm.

Bột trét tường Jotun là bột trét đa năng có thể dùng cho bề mặt trong cũng như ngoài của công trình. Với chức năng tạo độ bằng phẳng cho các bề mặt xây hồ, bê tông, che lấp các vết nứt hay các lỗ nhỏ cùng những khiếm khuyết khác trên bề mặt trước khi tiến hành thi công sơn lớp lót và sơn phủ sau đó.

Bột trét Jotun bao gồm nhiều sản phẩm và bạn phải chọn 1 sản phẩm phù hợp cho mỗi công trình

Bột trét tường Jotun cũng luôn khiến khách hàng hài lòng với những đặc tính vô cùng nổi bật như:

  • Chống rạn nứt: Bột trét tường jotun với những liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên độ che phủ hoàn toàn, giúp cho sản phẩm luôn bám chặt vào các bề mặt bê tông, xi măng...giúp cho mặt tường bằng phẳng, nhẵn mịn, làm mất những vết lồi lõm.
  • Chống thấm hiệu quả: Sự có mặt của bột trét tường giúp tạo nên một màng sơn đặc biệt với khả năng kháng nước hiệu quả. Bảo vệ công trình một cách tránh khỏi những hiện tượng như rêu mốc, bong tróc do thời tiết và tác nhân bên ngoài gây nên.
  • Độ bền cao: Bột trét tường Jotun là một trong những thành phân quan trọng để tạo nên một lớp che phủ tốt, giúp cho lớp sơn ngoài chống thấm, chống nứt nẻ và có thể lau chùi một cách dễ dàng. Tạo nên một công trình luôn bền đẹp theo thời gian.

Với những đặc tính ưu việt, bột trét tường Jotun thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ công trình trước những tác nhân gây hại của thời tiết. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn. Chúc các bạn thành công!.

Bột trét tường jotun dùng có tốt không?

SONBAYMAU.COM