• Chia sẻ
  • Các loại đèn trang trí nội thất

Các loại đèn trang trí nội thất

Rất nhiều người hiện nay chỉ tập trung vào đồ nội thất mà bỏ qua khâu thiết kế ánh sáng. Ánh sáng là một yếu tố cũng không kém phần quan trọng tạo nên không gian trong nhà bạn. Vậy các loại đèn trang trí nội thất nào thường được sử dụng? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Một căn nhà đẹp không chỉ đẹp về thiết kế mà bạn phải tạo được phong cách riêng cho nó. Muốn vậy, bạn phải sử dụng đồ nội thất và trong đó có các loại đèn trang trí nội thất. Bạn cần phải xác định được không phong cách bạn muốn hướng đến là gì? Phong cách cổ điển, hiện đại, hài hòa hay đương đại.

Đèn thả trần được sử dụng trong trang trí nội thất. Đây là loại đèn cao cấp nhất thường được làm từ pha lê hoặc thủy tinh vì vậy nó mạng lại sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Hình dáng thường được sử dụng phổ biến nhất là dạng tròn, hình bông hoa hay xếp tầng.

Các loại đèn trang trí nội thất

Đèn hắt trần trên thị trường hiện nay có hai loại là halogen và tungsten. Đèn này có đặc điểm là bạn có thể sử dụng bộ chiết áp để điều chỉnh cường độ ánh sáng của đèn.

Đèn tường với nhiều kiểu dáng phong phú với các hình dạng như hình tròn, hình vuông, hình hoa, hình đĩa,… giúp người mua có nhiều lựa chọn. Đèn này thường được bố trí tại cầu thang, hành lang, góc tường hay nơi treo tranh nhằm thu hút sự chú ý của bạn.

Đèn để bàn thường được bố trí trong phòng ngủ để bạn có thể thuận tiện đọc sách hoặc bàn trang điểm, hay bàn làm việc, bàn ăn,…

Các loại đèn trang trí nội thất

Đèn trang trí thường được sử dụng để tạo nên sự thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn hơn là chiếu sáng. Bạn phải lựa chọn một chiếc đèn trang trí phù hợp với không gian thiết kế nội thất của ngôi nhà. Bạn nên chọn những loại đèn có thiết kế chao đèn để tiện cho việc sửa chữa.

Nếu bạn thích một không gian hiện đại thì nên chọn các loại đèn có chất liệu từ pha lê hay thủy tinh. Những loại đèn này thường được thiết kế theo phong cách đương đại, tân cổ điển.

Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình nhé!

hoàng phát lighting