• Chia sẻ
  • Các loại đèn trang trí sân vườn

Các loại đèn trang trí sân vườn

Một không gian tuyệt vời không chỉ bên trong của ngôi nhà mà còn phụ thuộc vào cảnh quang, sân vườn xung quanh ngôi nhà.

Để có một sân vườn đẹp, bạn phải thiết kế ánh sáng phù hợp với không gian. Hãy cùng tìm hiểu các loại đèn trang trí sân vườn được yêu thích nhất hiện nay.

Các loại đèn trang trí sân vườn

Các loại đèn trang trí sân vườn hiện nay trên thị trường được bán với nhiều mẫu mã, hình dáng, kích thước cũng như giá cả. Tùy theo các không gian khác nhau màsử dụng các loại đèn khác nhau cũng như tùy vào sở thích của mỗi cá nhân mà có tính thẩm mỹ riêng.

Đèn trụ sân vườn có lẽ không quá xa lạ với các bạn hiện nay. Đèn được sử dụng nhiều trong thiết kế sân vườn, với nhiều mẫu mã khác nhau, đèn mang lại cho khách hàng được nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đèn hiện nay xuất hiện nhiều trên thị trường với hình trụ, hình cầu, hình chóp,… tạo nên sự đa dạng phong phú trong thế giới đèn trang trí.

Đèn nấm được sử dụng rất nhiều trong các công viên cũng như sân vườn. Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao được xem là ưu điểm để nhiều người lựa chọn. Đèn hiện nay có rất nhiều giá khác nhau trên thị trường. Đèn nấm thường được bố trí ở khu vực các tiểu cảnh, bồn hoa,… để có thể tỏa ánh sáng hướng ra mọi phía. Đèn này cực kì bền với thời gian và với thiết kế chống nước, kiểu dáng bắt mắt đèn đã thu hút được sự chú ý từ khách hàng.

Các loại đèn trang trí sân vườn

Ngoài ra, đèn Led cũng được sử dụng nhiều trong thiết kế sân vườn có thể kể đến như đèn Led cắm cỏ. Đèn này với ánh sáng tốt và không làm mỏi mắt, độ bền rất cao nên được nhiều người sử dụng. Đèn được bố trí tại các bãi cỏ, chân tượng đài hay chân cột cờ hay gốc cây lớn... Với thiết kế tiện lợi dễ sử dụng bạn có thể tháo rời chân đèn với đầu đèn khi không sử dụng đến nữa. Đèn này ánh sáng thường chiếu thẳng vì vậy bạn nên bố trí các vị trí thích hợp.

Với một số các loại đèn trên, bạn có thể tìm hiểu thêm để thêm kiến thức về trang trí sân vườn cũng như áp dụng cho không gian của mình nhé.

hoàng phát lighting