Tạp chí đẹp
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Cách phân biệt đèn led philips chính hãng

Cách phân biệt đèn led philips chính hãng

Gần đây không ít người dân đã phản ánh tình trạng mua phải bóng đèn philips kém chất lượng, dẫn đến hiện tượng cháy nổ trong khi sử dụng. Rất nhiều người đã cảm thấy hoang mang, lo lắng và cho rằng bóng đèn led chất lượng không còn tốt như trước nữa. Vậy thực hư điều đó là như thế nào.

 

Trao đổi với giám đốc kỹ thuật chuyên sản xuất bóng đèn led philips ông cho biết: sau nhiều năm tồn tại trên thị trường, bóng đèn led đã chiếm được vị thế quan trọng. Bóng đèn led philips được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với nguyên liệu hoàn toàn khác so với những bóng đèn ra đời trước đó chính là được làm từ nhựa cao cấp, hoàn toàn không phải bằng thủy tinh. Vì thủy tinh thường có sức chịu đựng kém hơn so với nhựa.

Nếu dùng bóng đèn bằng thủy tinh hiện tượng nổ xảy ra rất lớn, nhưng với bóng đèn led philips thì điều đó rất khó gặp phải, trong các trường hợp hi hữu thì bóng vẫn có thể phát nổ như khi bạn cho vào gần lửa, để ở nơi quá nóng... Công ty chúng tôi sau nhiều năm sản xuất vẫn đi theo một quy trình như vậy, không có thay đổi gì, nguyên liệu vẫn vậy, dây chuyền vẫn thế vì vậy căn cứ để nói bóng đèn led philips kém chất lượng là điều không xác thực, không có, mà chỉ do hàng nhái của một số cơ sở sản xuất thiếu uy tín gây nên.

Như vậy điều mà người dân phản ánh nằm ở chỗ có hãng sản xuất đã nhái bóng đèn philips nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Thế nên bạn cần cẩn trọng khi mua hàng để tránh những điều đáng tiếc xảy ra. Một số lưu ý dễ thấy giúp bạn mua được hàng thật.

+ Bao bì, nhãn mác: hàng thật luôn có bao bì rõ ràng, chữ in đậm không nhòe, không mờ, ngày sản xuất ghi rõ ràng. Hàng nhái thì rất dễ nhận biết vì màu sắc sẽ không có độ đậm nét.

+ Tem chống hàng giả: bóng đèn led luôn có tem chống hàng giả đi kèm, bạn phải nhìn thấy được tem hàng.

+ Kiểm tra kỹ bóng bên trong: hàng thật luôn có thiết kế tinh xảo, hàng nhái nhiều chi tiết bị lỗ.

Như vậy chỉ cần nắm rõ 3 tiêu chí đó bạn sẽ không mua phải hàng nhái