• Chia sẻ
  • Cách trang trí phòng ngủ hẹp

Cách trang trí phòng ngủ hẹp

Bạn có một phòng ngủ hẹp. Bạn muốn trang trí nó vừa đẹp lại gọn gàng, rộng rãi hơn mà không biết làm như thế nào.

Sau đây là một số cách trang trí phòng ngủ hẹp đơn giản cho những bạn đang có ý định làm đẹp cho phòng ngủ với đèn trang trí nhưng lại bí ý tưởng.

Cách trang trí phòng ngủ hẹp

Cách trang trí phòng ngủ hẹp đầu tiên là tận dụng mọi không gian theo chiều dọc. Tận dụng tối đâ không gian thẳng đứng trong một không gian nhỏ là một giải pháp tuyệt vời cho mợi thứ gọn gàng và ngăn nắp. Một kệ sách nhỏ treo tường là nơi chúng ta để những cuốn sách, truyện tranh,.. và cả những khung tranh ảnh nhỏ kỷ niệm của gia đình. Hộp nhỏ và giỏ sẽ được treo trên thanh ngang của kệ sách sẽ tạo thêm không gian cho những vật nhỏ của bạn.

Cách trang trí cho không gian ngủ hẹp thứ hai là sử dụng bảng màu một cách hợp lý. Việc hạn chế bảng màu sẽ tạo ảo giác không gian rộng hơn. Nếu bạn sử dụng màu sắc tương tự nhau như trên bức tường, giường ngủ và đồ nội thất , phòng ngủ sẽ có cảm giác rộng hơn, thoáng đãng hơn. Ranh giới của các đồ vật trong phòng sẽ mờ đi, mắt bạn sẽ dễ dàng di chuyển  xung quanh phòng.

Nếu bạn có nhiều đồ đạc, cần có không gian cho một chiếc tủ quần áo, nhưng diện tích phòng ngủ không cho phép, bạn cần phải làm gì? Tủ có nhiều ngăn kéo hoặc một chiếc tủ âm tường là một sự lựa chọn tuyệt vời. Như vậy, bạn vừa có thể đựng đồ, lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng ngủ của mình.

Cách trang trí phòng ngủ hẹp

Cách tráng trí phòng ngủ nhỏ hẹp bằng ánh sáng nhẹ. Ánh sáng dịu nhẹ thường mang đến cảm giác thoải mái, mát mẻ cho căn phòng đó là ánh sáng trắng nhẹ. Ánh sáng nhẹ được bố trí ở nhiều nơi trong phòng sẽ làm mờ và mềm đi các góc trong phòng, đánh lừa thị giác người sử dụng không gian như rộng ra. Mặc khác, bạn nên mở  một ô cửa sổ nếu có thể. Cách làm này sẽ giúp phòng ngủ vốn chật hẹp tràn ngập ánh sáng, cũng như trao đổi khí, từ đó phòng ngủ của bạn sẽ trông thoáng đãng, nhẹ nhàng hơn.

Đó là một số cách trang trí phòng ngủ hẹp cho những bạn có không gian phòng ngủ nhỏ. Chúc các bạn thành công trong trang trí phòng ngủ của mình.

hoàng phát lighting