• Chia sẻ
  • Cần chuẩn bị gì để làm thủ tục thành lập doanh nghiệp 2014 ở nước ngoài

Cần chuẩn bị gì để làm thủ tục thành lập doanh nghiệp 2014 ở nước ngoài

Nhiều người muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình ở nước ngoài nên đã thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp 2014 ở nước ngoài. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo là việc kinh doanh được thuận lợi và có hiệu quả cao thì bạn cần tìm hiểu những thông tin liên quan đến thị trường mà bạn hướng đến.

Nếu chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp thì một điều chắc chắn là bạn sẽ không phải lo lắng đến tính hợp lệ của thủ tục đăng ký kinh doanh mà mình thực hiện. Tất cả sẽ được đảm bảo đầy đủ nhất, chính xác nhất theo quy định mà pháp luật ban hành.

Cần chuẩn bị gì để làm thủ tục thành lập doanh nghiệp 2014 ở nước ngoài

Chọn việc thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp 2014 ở nước ngoài là một hướng đi khá mạo hiểm. Tuy nhiên, điều này có thể mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh hiệu quả trong tương lai nếu bạn nắm rõ được những thuận lợi và thách thức mà mình có thể gặp phải ở môi trường kinh doanh đó như thế nào?

1. Chính sách đầu tư

Tìm hiểu xem Quốc gia mà bạn chọn để thành lập doanh nghiệp có chính sách đầu tư đối với các nhà đầu tư nước ngoài như thế nào? Thông thoáng hay khắt khe? Điều kiện để thành lập kinh doanh ở đó có khó hay không?... Những điều này sẽ giúp bạn cân nhắc rất hiệu quả cho quyết định kinh doanh của mình.

2. Chính sách thuế

Thuế là một trong những điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm trong quá trình hoạt động kinh doanh. Thuế TNCN hay thuế TNDN như thế nào? Ưu đãi hay không? Điều này quyết định rất nhiều đến việc hoạt động kinh doanh và lợi nhuận thu được trong việc lựa chọn kinh doanh của doanh nghiệp. Chính sách thuế càng ưu đãi thì sẽ càng giảm bớt khó khăn về tài chính trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

3. Cơ hội đầu tư

Trước khi chọn làm thủ tục thành lập doanh nghiệp 2014 ở nước ngoài thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ liệu ngành nghề mà bạn lựa chọn để kinh doanh ở thị trường quốc gia đó có tiềm năng để phát triển hay không? Cơ hội hợp tác đầu tư thế nào? Bạn cần phải có được một phương hướng kinh doanh cụ thể, chi tiết để có thể đảm bảo sau khi thành lập thì việc kinh doanh của doanh nghiệp sẽ không gặp quá nhiều khó khăn.

4. Vốn kinh doanh

Tất nhiên là khi kinh doanh thì ai cũng phải có được một số vốn mới có thể quyết định bắt tay vào việc thành lập doanh nghiệp. Nhưng, tùy theo yêu cầu của mỗi quốc gia khác nhau đối với quy định về vốn kinh doanh để bạn có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất cho mình. Có một số quốc gia không đặt nặng vấn đề vốn kinh doanh ban đầu mà chỉ quan trọng đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Cụ thể như Singapore chẳng hạn. Quốc gia này chỉ đặt ra quy định đối với vốn kinh doanh ban đầu của doanh nghiệp là 1$. Đây là sự ưu đãi rất lớn và quốc gia này đã mang lại cho các nhà đầu tư nước ngoài khi chọn lập nghiệp tại đây.

Nhìn chung thì nếu bạn muốn quyết định làm thủ tục thành lập doanh nghiệp 2014 ở nước ngoài của mình là chính xác thì bạn nên lưu ý đến việc tìm hiểu đầy đủ các thông tin được nêu trên đây. Nó sẽ giúp bạn cân nhắc được hiệu quả nhất.