• Chia sẻ
  • Cáp nhôm vặn xoắn LV ABC 4x16 mm2 Cadivi

Cáp nhôm vặn xoắn LV ABC 4x16 mm2 Cadivi

Sản phẩm cáp nhôm vặn xoắn LV ABC 4x16 mm2 Cadivi được sản xuất phục vụ hoạt động dẫn điện truyền tải điện trong hệ thống điện tiêu thụ dân dụng thay thế một số cáp đồng.

Quy trình truyền tải điện năng 
 
Hệ thống điện là một chuỗi những quy trình để sản xuất và truyền tải đến các hộ gia đình tiêu thụ, hay các nhà máy để phục vụ cho quá trình sản xuất.  
 
Quy trình bắt đầu từ nguồn điện truyền tải đến các trạm phân phối điện và tất nhiên quá trình này cũng sẽ đi qua các trạm tải điện tạo nên một mạng lưới phân phối có hệ thống, quy chuẩn.  
 
Các mức điện áp hoạt động thường xuyên ở Việt Nam: 500kV, 220kV, 110Kv,…để tạo nên một mạng lưới điện phân phối khắp cả nước thì không thể quên cáp nhôm vặn xoắn LV ABC Cadivi. 
 
 
Thông số truyền tải điện của cáp nhôm vặn xoắn 
 
Cáp nhôm nằm trong hệ thống dây cáp điện Cadivi sẽ là một trợ thủ đắc lực truyển tải điện trên không với điện áp tải điện từ 600V-1000V. Với đường kính ruột dẫn: 4.75mm; tiết diện danh định: 16mm2, khối lượng dây cáp 271kg/km. Cáp nhôm vặn xoắn có nhiệt độ làm việc tối đa đến mức 80oC. 
 
Và tất nhiên, ưu điểm không thể bỏ qua của cáp nhôm chính là lớp cách điện XLPE, bán kính uốn cong tối thiểu của bó cáp: 115mm, khả năng mang tải cho phép mỗi pha lên đến 78A, mức điện trở tối đa đạt được ở mức 20oC là 1.91Ω/km, lực căng làm việc tối đa đến 28% lực kéo đứt nhỏ của bó cáp (28%MBL). 
 
Khi lựa chọn mua các sản phẩm cáp nhôm vặn xoắn mà không phải cáp đồng chúng ta đa phần đều mong muốn giảm bớt chi phí cho công trình. Vậy bạn sẽ lại băn khoăn liệu cáp nhôm có dẫn điện tốt hay không?  
 
Cáp nhôm được thiết kế xoắn vào nhau với chi phí thấp hơn cáp đồng những việc truyền tải điện tốt không thua chất lượng của cáp đồng nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng nhé! Bởi mỗi sợi nhôm để hình thành nên cáp nhôm đều được Cadivi sàn lọc kỹ càng trong quá trình sản xuất. 
 
 
Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện, Hoàng Phát đã mang đến rất nhiều thiết bị được chính người tiêu dùng công nhận về độ bền và an toàn trong quá trình sử dụng. Nguồn điện truyền tải điện tốt tạo nên mạng lưới điện đảm bảo các tiêu chuẩn dù là khó tính nhất. 
 
HOÀNG PHÁT LIGHTING sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy và nhanh chóng cho khách hàng để kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng. Việc giao hàng trong nội thành cũng sẽ được miễn chi phí vận chuyển. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: 
 
Hotline: (028) 628 99994  
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 
 
Website: https://hoangphatlighting.com/
 
Những cáp nhôm vặn xoắn không đạt yêu cầu sẽ không được bán ra thị trường. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đặt hàng tùy theo yêu cầu về kích thước hoặc các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật.