• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động Din MCB-1P Panasonic

Cầu dao tự động Din MCB-1P Panasonic

Thực tế cho thấy thì việc lựa chọn cầu dao tự động Din MCB-1P của thương hiệu Panasonic hiện này đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Sản phẩm này có rất nhiều tính năng hiện đại và được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nên nó luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện Panasonic1. Thiết bị cầu dao tự động Din MCB-1P Panasonic được thiết kế với 2 series BD – 63R và BDE – 63R. Bên cạnh đó thì MCb này sử dụng cường độ dòng điện 240/415VAC, 6kA.Vì thế cho nên nó thích hợp lựa chọn cho các hệ thống điện dân dụng.

2. Trọng lượng của thiết bị dao động từ 0,1 đến 0,13kg, rất gọn nhẹ nên nó không hề gây khó khăn cho người dùng khi sử dụng. Ngoài ra thì cấu tạo sản phẩm cũng rất đơn giản nên việc tháo lắp thiết bị cũng không thể làm khó người dùng chút nào.

3. Thiết bị điện Panasonic có rất nhiều tính năng vượt trội. Nó luôn mang đến hiệu quả cao nhất đối với việc đảm bảo an toàn điện cho các mạch điện được thiết kế.

4. Cầu dao tự động Din MCB-1P Panasonic có nhiều loại với các mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Cùng với đó là các thông số điện áp cũng khác nhau mang đến cho người dùng sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

5.  Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên thiết bị điện này hoàn toàn có thể chinh phục người dùng với các tính năng tiên tiến nhất.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Cầu dao tự động Din MCB-1P Panasonic có 3 trạng thái được hiển thị trên thanh gạt với 3 màu khác nhau. Người dùng có thể dựa vào màu sắc được hiển thị để lựa chọn các trạng thái phù hợp nhất khi sử dụng.

2. Các tiếp điểm được thiết kế với tính năng hoạt động độc lập, không bị phụ thuộc với thanh gạt. Vì thế cho nên nó hoàn toàn không làm hao mòn các tiếp điểm khi hoạt động mà vẫn có thể tiến hành việc ngắt nguồn điện một cách hiệu quả nhất.

3. Lựa chọn cầu dao tự động Din MCB-1P Panasonic sẽ giúp người dùng giảm được 40% chi phí cho hóa đơn tiền điện hàng tháng. Tính năng này có được là lo MCB này có thể cung cấp một nguồn điện ổn định đến các thiết bị điện, không làm hao phí điện năng như các cầu dao truyền thống.

4. Được sử dụng các chất liệu cao cấp được lựa chọn kỹ càng nên thiết bị này không chỉ có nhiều tính năng sử dụng hiệu quả mà còn có tuổi thọ cao, giúp người dùng tiết kiệm chi phí thay mới hay sửa chữa.

Hiện nay, công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi đã cung cấp không chỉ sản phẩm của thương hiệu Panasonic mà còn nhiều thương hiệu chính hãng khác trên thị trường. Vì thế cho nên, nếu người tiêu dùng có nhu cầu lựa chọn cầu dao tự động Din MCB-1P Panasonic hay các thiết bị điện nào khác thì có thể liên hệ đến công ty để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sự dẫn nhiệt tình, chu đáo nhất để người dùng chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.