• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 1P/16A 6KA BBD1161CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 1P/16A 6KA BBD1161CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 1P/16A 6KA BBD1161CNV của Panasonic sản phẩm có độ bền cao nhờ tiếp điểm được sản xuất bằng vật liệu cao cấp cho dòng điện ổn định tránh hao mòn tiếp điểm, giúp tăng tuổi thọ của aptomat cũng như các thiết bị điện khác. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm này nhé.

Cầu dao tự động của MCB Panasonic được đánh giá rất cao so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, với khả năng ngắt điện nhanh và chính xác khi xảy ra hiện tượng ngắn mạch đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và người sử dụng. Cầu dao tự động MCB 1P/16A 6KA BBD1161CNV của Panasonic là sản phẩm cải tiến cũng như mang đến hiệu quả vượt trội.

BBD1161CNV PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 1P/16A 6KA BBD1161CNV của Panasonic cấu tạo  bao gồm các thông số như sau: 1 pha, điện áp định mức 16A, dòng điện áp 6KA, cường độ dòng điện 240VAC, cùng với vỏ nhựa bên ngoài được cấu tạo nhựa cao cấp nên an toàn cho người sử dụng, các điện 100%, dẫn nhiệt tốt, chịu nhiệt độ cao, tuổi thọ bền lâu.

2.  Thiết bị điện Panasonic hiện nay được sử dụng rất nhiều bởi người tiêu dùng rất thích cấu tạo đơn giản , dễ dàng trong quá trình lắp đặt cũng như thay thế sản phẩm chi cần vài thay tác đơn giản bạn đã lắp được một cầu dao để có thể sử dụng.

3.  Cầu dao tự động MCB 1P/16A 6KA BBD1161CNV của Panasonic để tiện cho quá trình sử dụng sản phẩm cũng như bảo quản trên mỗi cầu dao tự động thể hiện các trạng thái đóng điện, tắt điện, ngắt mạch điện tương ứng với những màu sắc khác nhau.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 1P/16A 6KA BBD1161CNV của Panasonic tiết kiệm điện năng hao phí hơn so với các thiết bị khác là 40%, giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện  vào cuối tháng bớt gánh nặng cho người tiêu dùng. Sản phẩm được bảo hành 12 suốt 12 tháng.

2.  Cầu dao tự động được sản xuất tên dây chuyền thiết bị hiện đại nên chất lượng quý khách hàng hoàn toàn yên tâm đảm bảo an toàn về sức khỏe trong quá trình sử dụng. Nên để sản phẩm xa tầm tay của trẻ nhỏ để đảm bảo an toàn tuyệt tối.

3.  Cầu dao tự động MCB 1P/16A 6KA BBD1161CNV của Panasonic là thiết bị đa công dụng và dễ dàng sử dụng mang đến lợi ích tối đa cho người dùng vì vậy bạn còn ngần ngại điều gi hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu ngay sản phẩm này nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG