• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 3P/16A 6kA BBD3103CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/16A 6kA BBD3103CNV Panasonic

Thiết bị điện Panasonic vừa cho ra đời sản phẩm cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3103CNV Panasonic nhiều ưu điểm, nhiều đặc điểm nổi bật. Đây hứa hẹn sẽ là một bước đột phá mới trong khâu sản xuất của thương hiệu Panasonic trên thị trường thiết bị điện hiện nay.

Việc cho ra đời dòng sản phẩm cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3103CNV Panasonic đã ngày một khẳng định hơn chất lượng và sự uy tín vượt trội của thương hiệu thiết bị điện Panasonic nói chung và công ty phân phối thiết bị điện chính hãng Hoàng Phát Lighting nói riêng.

BBD3103CNV PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3103CNV Panasonic được tin dùng  đến như vậy có lẽ bởi nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến sản phẩm, giúp sản phẩm thông minh chỉ cấu tạo ba tiếp điểmmà cả tiếp điểm chính, tiếp điểm phụđềuđược làm bằng vật liệu dẫn điện tốtnhưnglại chịu được nhiệt độ do hồ quang sinh ra. 

2.  Kiểu dáng sản phẩm cũng được nhà sản xuất  nghiên cứu một cách kĩ lưỡng nhất và được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại, thông qua những khâu kiểm định sản phẩm kĩ càng, sản phẩm gây bắt mắt và hiện đại.

3.  Ngoài ra cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3103CNV Panasonic cũng hỗ trợ an toàn tuyệt đối rất phù hợp trong việc bảo vệ mạch điện sao cho mach không bị quá tải khi tải điện và ngắt mạch phòng ngừa cháy, nổ, tai nạn điện. 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Khâu lắp đặt sản phẩm khá đơn giản, bạn không cần tốn nhiều thời gian hay công sức vì thiết bị điện Panasonic nàyđược thiết kế rất thuận tiện, nhỏ gọn, đồng thời bằng cách thay đổi vị trí lắp đặt, màu sắc sản phẩm bạn sẽ có 1 không gian sống độc đáo lạ mắt.

2.  Với những bất ngờ về sự cố điện sản phẩm cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3103CNV Panasonic cũng có thể giúp bạn ngắt tạm thời dòng điện, giúp người, tài sản không bị thiệt hại, tránh nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.

3.  Cầu dao tự động cũng là một trong số ít những sản phẩm có dạng tép liên kết với nhau. Để thiết bị trở nên chắc chắn hơn trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3103CNV Panasonic hiện đang được phân phối chính hãng tại công ty thiết bị điện Hoàng Phát Lighting với mức giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành dài hạn hiện nay. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ qua đường dây nóng của chúng tôi để được các nhân viên tư vấn đầy đủ về sản phẩm, cách lắp đặt hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG