• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 4P/6A 6kA BBD4064 Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/6A 6kA BBD4064 Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/6A 6kA BBD4064CNV Panasonic là thiết bị đóng ngắt chống rò điện chất lượng cao thuộc dòng sản phẩm an toàn của hãng sản xuất uy tín Panasonic, được nhiều khách hàng tin dùng.

Cầu dao tự động MCB 4P/6A 6kA BBD4064CNV Panasonic mang lại những giải pháp tốt nhất cho mọi mạng lưới điện dân dụng. Sản phẩm giúp bảo vệ hệ thống điện cho gia đình bạn luôn ổn định và an toàn.

Cầu dao tự động 4 phaĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Được làm bằng chất liệu chống cháy là nhựa ABS, nên chịu được nhiệt cao, cách điện an toàn.

2.  Cầu dao tự động MCB 4P/6A 6kA BBD4064CNV Panasonic giống như 4 cái MCB 1P ghép lại chung một tay gạt vừa tiện lợi trong quá trình sử dụng vừa không chiếm quá nhiều diện tích nên rất thuận tiện dễ dàng cho việc lắp đặt.

3.  Cơ cấu ngắt từ khi xảy ra ngắn mạch, dòng ngắn mạch rất lớn, tạo ra từ trường làm cho cơ cấu nhả điện từ, tác động tức thời để bảo vệ dòng ngắn mạch.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Ứng dụng chủ yếu trong công nghiệp và dân dụng.

2.  Khi xảy ra chạm chập điện trong gia đình MCB sẽ tự động loại trừ ngay khi có sự cố phòng tránh người bị điện giật không nguy hiểm đến tính mạng, các thiết bị điện không bị cháy nổ;

3.  Tiết kiệm những khoản điện năng hao phí không cần thiết vì giảm thiểu tối đa hơn 40% điện năng hao phí khi xảy ra ngắn mạch so với thói quen dùng các loại aptomat thông thường.

4.  Thiết bị điện Panasonic ngắt điện nhanh, độ bền cao, an toàn cho thiết bị và người sử dụng. Có 3 mức cảnh báo về tình trạng, giúp người sử dụng xác định các lỗi do mạch điện: màu đỏ (bật), màu xanh (tắt), màu trắng (ngắn mạch).

5.  Thiết bị hỗ trợ tính toán những thông số nhằm giúp MCB luôn hoạt động đúng mục tiêu của nó và mang lại nhiều hiệu quả hơn. 

Nhờ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và an toàn, sản phẩm cầu dao tự động MCB 4P/6A 6kA BBD4064 CNV Panasonic ngay khi tung ra thị trường đã được đánh giá rất cao về cơ chế và chức năng sử dụng.

Thương hiệu Panasonic có bề dày về lịch sử phát triển cũng như phân phối trên các thị trường lớn Panasonic nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị điện với chất lượng cao và được người dùng tin tưởng, các sản phẩm thiết bị đóng cắt mang thương hiệu Panasonic được đầu tư nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại tuân thủ các tiêu chuẩn hàng đầu, trải qua quá trình kiểm tra, kiểm định kỹ lưỡng về quá trình hoạt động, độ chính xác và an toàn.

Hãy sử dụng cầu dao tự động MCB 4P/6A 6kA BBD4064CNV Panasonic để đảm bảo an toàn nhất cho gia đình của mình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG