• Chia sẻ
  • Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng đèn diệt muỗi

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng đèn diệt muỗi

Trên thế giới đã từng xảy ra nhiều đại dịch nguy hiểm mà muỗi là nguồn lây truyền chính. Đại dịch gần đây nhất là sự lan truyền của virus Zika – virus gây ra hiện tượng teo não ở trẻ sơ sinh. Đèn diệt muỗi Đại Sinh là giải pháp tối ưu cho bạn vừa diệt muỗi hiệu quả lại vừa thân thiện với môi trường.

Sở dĩ tôi dám nói như thế là vì bản thân gia đình tôi cũng đã sử dụng loại đèn diệt muỗi này và thấy hiệu quả rất khả quan. Cũng phải thú thật là gia đình tôi sống ở khu vực cũng có khá nhiều ao hồ nên việc nhà có muỗi là không thể tránh khỏi, dù cũng sử dụng một số loại thuốc diệt muỗi hóa học, phun định kỳ năm 2 lần nhưng không hết hoàn toàn được muỗi mà chỉ giảm đáng kể mà thôi. Chính vì thế mà gia đình tôi vẫn phải chịu cảnh thỉnh thoảng lại thấy tiếng muỗi vo ve bên tai mà nhất là bé nằm ngủ bị muỗi đốt nữa chứ.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng đèn diệt muỗi

Sau đó, tôi đã tìm hiểu một số loại đèn diệt muỗi để dùng kết hợp sau khi phun thuốc diệt muỗi định kỳ và rất ưng ý với đèn diệt muỗi Đại Sinh. Đây là sản phẩm do Việt Nam sản xuất và là một trong những loại đèn bắt muỗi hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Thiết bị này rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần cắm điện vào và bóng đèn sáng lên, nó sẽ thu hút muỗi lại gần, một lưới điện đã ở đó chờ sẵn chúng và khi tiếp xúc với lưới điện này, chúng sẽ bị tiêu diệt và rơi xuống khay đựng bên dưới.

Hơn nữa, ánh sáng này không gây hại cho mắt và diệt muỗi cùng những côn trùng khác rất hiệu quả. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng đặt ở bất cứ vị trí nào bạn muốn, bạn có thể treo nó làm đèn ngủ trên cao nhờ vào móc treo tiện lợi nhưng không nên treo quá 180cm vì nó sẽ làm giảm hiệu quả của đèn bắt muỗi. Phần khay đựng bên dưới có thể tháo rời, dễ dàng cho bạn khi tháo rời và mang đi lau rửa, đổ xác côn trùng giúp cho đèn luôn sạch sẽ và sử dụng bền hơn.