• Chia sẻ
  • Cơ chế diệt chuột hiệu quả của Storm

Cơ chế diệt chuột hiệu quả của Storm

Nếu có nhu cầu và quan tâm đến các phương thức diệt chuột, chắc hẳn bạn cũng sẽ không xa lạ với thương hiệu thuốc diệt chuột hàng đầu hiện nay – Storm. Hiệu quả diệt chuột của Storm được ví như một cơn bão, càn quét và nhanh chóng, triệt để nhất.

Cơ chế diệt chuột hiệu quả của Storm

 

Khi nhà bạn đang gặp vấn nạn về loại chuột thì vấn đề đầu tiên của việc này là phải diệt nó ngay lập tức, trước khi nó kịp phá nhà bạn. Với rất nhiều loại thuốc diệt chuột trên thị trường có khả năng diệt chuột từ hiệu quả cho đến không hiệu quả. Nhưng đại đa số những loại thuốc hiệu quả lại rất nguy hiểm bởi độc tính của nó.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc diệt chuột với nhiều ưu nhược điểm khác nhau. Mọi người cũng nên cân nhắc kỹ để lựa chọn được loại thuốc diệt chuột hiệu quả và phù hợp.

Thuốc diệt chuột Storm là loại thuốc đặc biệt đến từ hãng Bayer của Đức, loại thuốc này cực kì nổi tiếng bởi khả năng diệt chuột của nó. Bằng cách làm cho những con chuột dù cứng đầu nhất cung phải chết dưới loại bệnh xuất huyết.

Vì các con chuột càng ngày càng phát triển với khả năng kháng thuốc của mình, nên mối loại thuốc diệt chuột về sau điều phải tăng độc tố lên nên cuối cùng lại trở thành những viên thuốc có khả năng để lại độc tố ngay cả khi chuột chết. Điều ngày rất nguy hiểm cho những nguồn nước, bờ sông, bờ suối khi chuột chết quanh đó.

Nhưng thuốc diệt chuột Storm với hiệu quả đặc biệt từ rất nhiều năm qua mà không hề giảm đi khả năng diệt chuốt của nó. Bằng cách làm cho chuột mắc bệnh loãng máu khi ăn phải thuốc diệt chuột Storm, nên những con chuột này sẽ suy yếu và chết đi sau tầm 2 ngày khi ăn phải thuốc diệt chuột Storm.

Việc sử dụng thì cũng rất dễ. Thuốc ở dạng viên, có mồi nhử chuột trong đó luôn rồi nên về bạn không cần phải trộn thêm thức ăn hay bả khác vào nữa. Bạn chỉ cần chia từng viên thuốc tới các khu vực có chuột hay qua lại hay khu vực chuột sinh sống. Chuột ăn phải thuốc chắc chắn chết, thời gian chết thì từ 3-6 ngày sau đó.

Tại sao chuột lại chết lâu vậy, chắc thuốc không hiệu quả chăng? Chắc nhiều bạn nghĩ như vậy, nhưng không phải vậy đâu. Cái này liên quan đến ưu điểm của loại thuốc này đó chính là chuột sẽ không chết ngay ở nơi đặt thuốc hay trong nhà bạn. Khi ăn phải thuốc, chúng sẽ có xu hướng tìm ra các nguồn nước và chết ở đó. Hơn nữa, việc chuột không chết ngay cũng sẽ giúp hiệu quả thuốc được cao hơn vì các con chuột khác sẽ không thấy đồng loại của mình chết ngay khi ăn thuốc nên chúng sẽ tiếp tục dính bẫy, ăn thuốc. Và chuột cứ ăn thuốc là sẽ chết rồi, nên bạn yên tâm về độ hiệu quả của thuốc.

Với nhiều ưu điểm diệt chuột như thế, thuốc diệt chuột Storm lại được bán rộng rãi trên thị trường, bạn dễ dàng có thể mua được thuốc. Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí nên loại thuốc này được nhiều người Việt Nam ưa chuộng sử dụng để diệt chuột.