• Chia sẻ
  • Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam tại Hà Nội

Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam tại Hà Nội

Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam tại Hà Nội dành cho quý khách hàng miền Bắc có thể mua hàng một cách tiện lợi hơn bao giờ hết khi không cần phải tốn một chi phí vận chuyển xa cho quãng đường dài nhập sơn từ ngoài Nam vào.

Thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 1994, tới năm 1998 nhàm máy sơn Jotun đầu tiên bắt đầu hoạt động. Jotun là một trong những thương hiệu phổ biến tại Việt Nam. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất, có rất nhiều văn phòng của sơn Jotun đặt trên mọi miền đất nước. Trong đó có công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam tại Hà Nội là một trong những địa chỉ phân phối lớn tại Miền Bắc.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Là một tập đoàn lớn đa quốc gia, Jotun đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về sơn. Xây dựng nhiều địa điểm, văn phòng để có mang sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng. Công ty tnhh sơn jotun Việt Nam tại Hà Nội là một trong những trung tâm phân phối chủ yếu hiện nay với  những ngành sơn đang đánh giá đứng đầu thị trường như sơn công nghiệp, sơn hàng hải. Bên cạnh đó, đơn vị này còn mang tới những sản phẩm về sơn trang trí và sơn tĩnh điện.

Với văn phòng đặt tại Hà Nội, sơn Jotun luôn đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Bên cạnh đó, công ty tnhh sơn Jotun Việt Nam tại Hà Nội còn cung cấp các dịch vụ giám sát, hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Công ty sơn Jotun có nhà máy tại Việt Nam là một sự tiện ích vô cùng lớn cho khách hàng tại Việt Nam

Ngoài Hà Nội, thì còn các văn phòng của Jotun còn được đặt tại Bình Dương, Đà Nẵng, Hải Phòng. Tại Bình Dương, công ty jotun Việt Nam cũng đã hoàn thành xong dự án các bồn chứa nguyên liệu, tự động hóa trong quá trình nạp liệu, góp một phần quan trọng trong việc tăng công suất, hoạt động cho nhà máy, đảm bảo độ chính xác, chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm.Với  khu vực miền Bắc, khách hàng có thể dễ dàng mua hàng tại những đại lý, cửa hàng uy tín được công ty tnhh sơn Jotun Việt Nam tại Hà Nội phân phối.

Nhà máy sơn Jotun có địa chỉ tọa lạc tại Bình Dương với thiết kế rộng hàng ngàn mét vuông

Với những tính năng nổi bật, ứng dụng công nghệ chất tạo màu tiên tiến, khả nag, sơn Jotun được xem là một trong những giải pháp hoàn hảo, đảm bảo tính thẩm mỹ nhất cho mọi công trình. Chất lượng của sơn Jotun không chỉ thể hiện trên sự hài lòng của khách hàng mà nó còn được chứng nhận từ những chuyên gia, các cơ quan có chuyên môn. Các sản phẩm đến từ thương hiệu của Jotun đều là những nhãn hiệu cao cấp, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng để các công trình trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Hãy cùng Jotun tạo dựng, xây đắp cho mình một không gian sống đầy ước mơ nhé. 

Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam tại Hà Nội

SONBAYMAU.COM