Tạp chí đẹp
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Đánh giá vỏ xe Maxxis 70/90-14

Đánh giá vỏ xe Maxxis 70/90-14

Vỏ xe Maxxis 70/90-14 sẽ mang lại độ an toàn cao, khi đi trên những mặt đường mưa, đường trơn trượt thì vỏ xe giúp bánh xe có độ bám cực kì ổn định.

Bạn đang không cảm thấy hài lòng với những gì mà chiếc vỏ xe máy mà bạn đang dùng mang lại, bạn đang mong muốn tìm mua cho chiếc xe của mình dòng lốp có chất lượng tốt hơn, tính năng vượt trội hơn, tăng khả năng bám đường. Thì ở bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin về dòng sản phẩm vỏ xe Maxxis 70/90-14 với những tính năng vượt trội chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Dòng sản phẩm này của Maxxis sau một thời gian công bố sản phẩm, trên thị trường hiện nay đã đã thu được nhiều phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng, không có bất kì điểm đáng chê nào đối với chiếc vỏ xe này, có thể nói nó chính là điểm sáng trong làng vỏ xe hiện nay.

 

Đánh giá vỏ xe Maxxis 70/90-14

 

Sở hữu kích cở 70/90-14, dòng vỏ xe này có thể sử dụng phù hợp với tất cả những dòng xe có số khung bánh tương đồng, đều dễ dàng lắp đặt và sử dụng mà không gặp trở ngại nào.

Dòng vỏ xe 70/90-14 sẽ mang lại độ an toàn cao, khi đi trên những mặt đường mưa, đường trơn trượt thì vỏ xe giúp bánh xe có độ bám cực kì ổn định và hơn nữa vào những khúc cua thì cảm giác rất đã và rất sướng không bị hiện tượng lắc nhẹ, điều này là một điểm cộng cho sản phẩm. Bên cạnh đó thì thời gian sử dụng của vỏ xe khi đi rất tốt, với sử dụng xe là những thành phần trẻ trung, năng động thích tốt độ cao, khi đi với tốc độ cao thì việc cán phải đinh, gai nhọt là điều không thể tránh khỏi nhưng một khi mang trên xe vỏ xe Maxxis tình trạng này được khắc phục rất hiệu quả, nó hiệu quả hơn so với một số dòng sản phẩm hiện nay.

Dòng sản phẩm này còn có thể sử  dụng rất hiệu quả vào mùa mưa, khi mà việc đi lại rất thuận tiện bởi nó được thiết kế với các rãnh sâu và rộng có thể lách được nước ra hai phía và có khả năng chống nước ưu việt, phần nào giúp việc di chuyển một cách mượt mà hơn. Với thiết kế chủ đạo của sản phẩm là sự trẻ trung, năng động phù hợp hơn cho những thành phần giới trẻ bởi độ năng động và thể hiện sự đẳng cấp của giới trẻ ngày nay. Khi mang trên mình sản phẩm vỏ xe này, phần nào nó sẽ tô thêm vẻ sang trọng, trẻ trung cho người lái cũng như tổng thể chiếc xe.

 

Đánh giá vỏ xe Maxxis 70/90-14

 

Về nhược điểm duy nhất của dòng sản phẩm này có lẽ là mức giá khá cao, như bạn đã biết thì để việc sử dụng dòng vỏ xe cao cấp, sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn những sự thuận lợi, bên cạnh đó còn đáp ứng được các nhu cầu đi lại ngày càng cao.

Nếu bạn cảm thấy đã bị thu hút bởi dòng vỏ xe Maxxis 70/90-14. Thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân đến ngay cửa hàng của công ty chúng tôi để trang bị ngay cho chiếc xe của mình dòng sản phẩm này, tại cửa hàng chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm cao cấp nhất, đúng hàng và đúng giá. Cùng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

Đánh giá vỏ xe Maxxis 70/90-14

 

CONGTUAN.VN