• Chia sẻ
  • Đèn đường Led AL-T150 Duhal

Đèn đường Led AL-T150 Duhal

Vậy chính ánh sáng chất lượng như ánh sáng Led là kim chỉ nam dẫn đường. Nhưng để hướng đi đó không sai lệch cần người bạn đồng hành uy tín như đèn Led chiếu đường AL- T150 Duhal.

Chiếu sáng đường phố là một trong những ứng dụng vốn được xem là điều rất quan trọng. Có ánh sáng, giao thông mới thuận tiện, rồi nhiều ngành khác mới đi lên được.

AL-T150 DuhalAn toàn khi sử dụng và lắp đặt

Bộ nguồn đèn được thiết kế với quá trình khởi động mềm giúp quá trình bật tắt của bộ đèn Led 1 cách từ từ, tránh gây sự cố về điện, chập, cháy, mất an toàn. Từ đó tăng tuổi thọ của toàn bộ bộ đèn đường Led. Nguồn bộ đèn Led Duhal được cách biệt hoàn toàn với bộ tản nhiệt, tránh ảnh hưởng nhiệt.

Về nguồn nguyên liệu sử dụng, đèn này có lớp kính bảo vệ cường lực trong suốt ở bề mặt giúp bộ đèn không bị suy giảm quang thông, giúp bộ đèn không bị cháy nổ khi sử dụng trong môi trường mặn (đây là môi trường có khả năng cháy nổ cao); bảo vệ toàn bộ chip Led cũng như cả bộ đèn khỏi tác nhân xấu từ bên ngoài. Bộ đèn đường này không phát ra tia hồ quang đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tuổi thọ cao

Ngoài sử dụng chip Led chất lượng do chính nhà sản xuất tài ba Duhal với cả dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín mà đèn có tuổi thọ lên đến trên 30000 giờ.

Quan trọng hơn và bao trùm lên tất cả chính là chất liệu làm nên đèn. Vỏ đèn được chế tạo bằng hợp kim nhôm đúc, sơn tĩnh điện có chức năng tản nhiệt cho bộ đèn. Phần cheo đèn (cán) thiết kế theo tiêu chuẩn chiếu sáng nên dễ dàng lắp đặt, bảo vệ bộ đèn. Sử dụng hợp kim nhôm tránh ô xy hóa trong môi trường không khí.

AL-T150 Duhal

Thông tin sản phẩm

Mang hiệu quả kinh tế và xã hội

Ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm được 1 lớn điện năng( 80% so với 1 chiếc đèn thông thường) nhưng chính không gian lớn đòi hỏi sử dụng nhiều đèn thì sẽ tiết kiệm bao nhiêu là điện.

Từ đó tiết kiệm đáng kể 1 nguồn ngân sách nhà nước cho việc tiêu thụ điện, tiết kiệm tối đa nhiên liệu. Từ đó tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư lẫn quốc gia, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Nguồn năng lượng đèn Led Duhal tiết kiệm được có thể mang lại cuộc sông tốt hơn cho nhiều người, những đứa trẻ miền núi được đến trường, cuộc sống người dân tốt hơn, sinh hoạt không bất tiện như trước đây.

đặt hàng

hoàng phát lighting