• Chia sẻ
  • Đèn Led 12,5W Philips MyVision thiết bị hoàn hảo của bạn.

Đèn Led 12,5W Philips MyVision thiết bị hoàn hảo của bạn.

Sử dụng ánh sáng là một nghệ thuật và để nghệ thuật đó đạt được đỉnh cao, cần phải lựa chọn công nghệ chiếu sáng hoàn hảo nhất. Vượt trội nhiều mặt so với các loại đèn khác, Đèn Led 12,5W Philips MyVision được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn cho công trình của mình.

Khác hẳn với các loại đèn sợi đốt hay đèn halogen thông thường Đèn Led 12,5W Philips MyVision mang nhiều đặc tính ưu việt mà người tiêu dùng mong muôn. Sử dụng công nghệ ánh sáng từ Chip Led nên ánh sáng phát ra được đồng đều và ổn định hơn, đồng thời ánh sáng của đèn dễ chịu và hiệu quả chiếu sáng cao lại không ảnh hưởng tới thị lực, không hại mắt. Vì vậy đèn được sử dụng rộng rãi, thích hợp trong chiếu sáng các công trình ngoài trời, gia đình và có cơ sở kinh doanh.

Đèn led Philips thiết bị chiếu sáng hoàn hảo

Có thể nói đây là sản phẩm nhậ được sự ủng hộ lớn từ người tiêu dùng nhờ các ưu điểm vượt trội của nó. Đèn led Philips khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà các loại đèn thông thường hay mắc phải.

Sản phẩm được sản xuất rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng sản phẩm. Vì thế bạn không cần phải quá lo lắng khi người dùng sản phẩm này.

Thân đèn còn được làm bằng hợp kim nhôm đúc, giúp tản nhiệt một cách hiệu quả và đèn có hệ số chiếu sáng cao độ quang thông cao và rộng đảm bảo được hiệu quả chiếu sáng hợp lý và lâu dài. Bền bỉ trong mọi không gian. Đèn cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo và chân thực nhất, không gây mờ nhè, chói mắt.

Đèn led Philips thiết bị chiếu sáng hoàn hảo

Ánh sáng của sản phẩm  giúp phục vụ nhiều không gian chiếu sáng khác nhau nhưng nó có một điểm chung, đó là chiếu sáng tốt cho những không gian chiếu sáng khá rộng như: quảng trường, sân bóng, trung tâm thương mại, toà nhà, đèn đường và đặc biệt là sân vườn.