• Chia sẻ
  • Đèn Led âm trần 15W PRDJJ155L20/30/42/65 Paragon

Đèn Led âm trần 15W PRDJJ155L20/30/42/65 Paragon

Đèn Led âm trần 15W PRDJJ155L20/30/42/65 Paragon là một sản phẩm chất lượng – nhà sản xuất muốn giới thiệu đến với người tiêu dùng. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm cho ra nguồn sáng đạt chuẩn Châu Âu.

Paragon là nhà sản xuất các thiết bị chiếu sáng với chất lượng hàng đầu của Việt Nam. Những nổ lực, dày công nghiên cứu và sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại nhất để hướng đến một sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Đèn led âm trần vuông Paragon1.  Đèn Led âm trần 15W PRDJJ155L20/30/42/65 Paragon không chỉ được nhiều người tiêu dùng trong nước biết đến mà cả các nước lân cận trên thế giới đều tin tưởng sử dụng.

2.  Cấu tạo của đèn gồm có: thân đèn, tấm dẫn sáng, chip Led, mạch in. Các vật liệu để sản xuất nên sản phẩm đều là các vật liệu chất lượng cao. Vỏ bên ngoàiđèn được làm bằng nhựa giúp sản phẩm tỏa nhiệt nhanh, không làm nóng đèn. Tấm dẫn sáng được làm từ tấm kính mờ, phân bố ánh sáng đồng đều và đều màu. Vỏ đúc dày tản nhiệt rất tốt. 

3.  Đèn Led âm trần 15W PRDJJ155L20/30/42/65 Paragon sử dụng chip nhập khẩu – chất lượng tốt, hiệu quả chiếu sáng cao. Đặc biệt, sản phẩm còn được trang bị miếng dẫn sáng, mang đến ánh sáng rực rỡ, đều màu, dễ chịu không lóa mắt, ánh sáng tự nhiên, trung thực nhất. Không làm ảnh hưởng đến thị lực của người dùng, làm tăng khả năng nhận dạng màu sắc của các vật.

4.  Đèn Led Paragon là sản phẩm có tuổi thọ, độ bền rất cao khoảng hơn 50.000 giờ. Bởi sản phẩm được cấu tạo tản nhiệt rất tốt. Chịu lực tốt, góp phần tăng tuổi thọ của sản phẩm.

5.  Sản phẩm chịu nhiệt tốt và hoạt động trong dải điện áp rộng, thích hợp với mạng lưới điện, khí hậu ở nước ta.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led âm trần 15W PRDJJ155L20/30/42/65 Paragon với góc chiếu sáng lớn nên tạo ra ánh sáng đồng đều trên bề mặt tấm dẫn sáng. Sản phẩm còn giúp người dùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ khoảng 65 % so với các loại đèn khác, làm tăng hiệu quả kinh tế của bạn.

2.  Sản phẩm không phát ra tia tử ngoại, tia UV, tia cực tím, các loại hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường xung quanh.

3.  Không chỉ có hiệu quả chiếu sáng cao mà còn có thiết kế đẹp, sản phẩm rất thích hợp để dùng trang trí hàng lang, phòng triển lãm tranh, văn phòng, những nơi có trần thấp. Mang đến sự sang trọng và đẳng cấp dành cho bạn.

4.  Đèn Led âm trần 15W PRDJJ155L20/30/42/65 Paragon có chế độ bảo hành 24 tháng. Trong thời gian bảo hành, Công ty chúng tôi sẽ đổi trả cho khách hàng nếu do lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất.

Với những thông tin hữu ích ở trên, Công ty chúng tôi hi vọng các bạn đã có lựa chọn phù hợp cho mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng. Hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi để được sở hữu sản phẩm chính hãng – chất lượng cao. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hân hạnh phục vụ quý khách !