• Chia sẻ
  • Đèn Led áp trần AI-B810 Duhal

Đèn Led áp trần AI-B810 Duhal

Với thiết kế đặc biệt tinh tế, đèn Led áp trần AI-B810 Duhal cùng nhiều ứng dụng đặc biệt, được sử dụng rộng rãi nhờ những tính năng đặc biệt.

Đèn Led áp trần AI-B810 DuhalĐèn Led Duhal được đầu tư sản xuất trên 1 dây chuyền công nghệ hiện đại, các loại máy móc tiên tiến; được nhiều nhà khoa học trong lĩnh vực chiếu sáng, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết tạo ra. Duhal là ngọn cờ tiên phong cho ngành công nghiệp chiếu sáng Việt, khi các sản phẩm ấy đã thâm nhập thị trường “ ngoại” và nhận được những phản hồi tích cực.

Đèn áp trần cùng với các mẫu khác của Duhal như đèn âm sàn, đèn Led dây, đèn tuýp…đang tạo nên một cơn sóng đổ bộ đối với thế giới chiếu sáng. Điều này được minh chứng là tạo được sự hưởng ứng cao của nhiều người.

Với các trần nhà bằng gỗ hay thạch cao thì việc lắp các đèn này vô cùng phù hợp vì chúng được thiết kế như là dành riêng nên có những đặc điểm tương thích với trần nhà.

Thiết kế nhỏ gọn tạo cái nhìn chuyên nghiệp. Những mẫu mã âm trần (downlight) rất lý tưởng cho các ứng dụng trong văn phòng, cửa hàng, khách sạn… và cả những nơi chiếu sáng trong nhà.

Chip Led được bảo vệ chắc chắn bên trong nhờ bộ bảo vệ đèn có chất liệu tốt. Chip Led của Duhal đảm bảo chắc chắn đèn khỏi sự xâm nhập vào phía trước của mặt đèn và kiểm soát độ chói.

Đèn Led áp trần AI-B810 Duhal

Hình ảnh thêm về sản phẩm

Thiết  kế đèn nhỏ gọn tạo cái nhìn chuyên nghiệp vừa mang lại sự quý phái, vừa mang lại sự đẳng cấp, chuyên nghiệp. Có rất nhiều tùy chọn cho đầu ra và hàng loạt phụ kiện đi kèm tăng tính linh hoạt tối đa cho nguồn ánh sáng của bạn. Đèn được cung cấp linh hoạt với đầy đủ phụ kiện khác nhau.

Đèn Led Duhal chiếu trần là nét đột phá, tích hợp nhiều tính năng. Ánh sáng đèn cho chất lượng cao, độ sắc nét và trung thực là những gì mà sản phẩm mang lại. Tuy được áp trên trần nhà nhưng chất lượng ánh sáng vẫn đảm bảo.

Đèn Led áp trần AI-B810 Duhal

Thông số sản phẩm

Mặt khác, đèn rất an toàn cho sức khỏe lại thân thiện với môi trường. Bởi lẽ, công nghệ Led mà đèn sử dụng siêu sạch, không tỏa ra các chất độc hại như co2, bột huỳnh quang…

Khi đã được âm trên các trần nhà, việc đèn có tuổi thọ cao rất có ý nghĩa. Vừa mang lại hiệu quả kinh tế lại giúp người sử dụng đỡ tốn công trong việc tháo lắp, sửa chữa.

Việc lắp đèn âm trần của Duhal có khó không? Câu trả lời là không. Chỉ cần bạn siêng năng, và chịu khó quan sát là được.

đặt hàng

hoàng phát lighting