Tạp chí đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led downlight (S) D AT03L 90/5W Rạng Đông

Đèn Led downlight (S) D AT03L 90/5W Rạng Đông

Lựa chọn đèn sao cho phù hợp với không gian và mục đích chiếu sáng và chất lượng, không phải là điều ai cũng biết. Nhất là đối với những đèn đặc biệt cần có sự am hiểu như đèn Led downlight (S) D AT03L 90/5W Rạng Đông.

Đèn Led downlight (S) D AT03L 90/5W Rạng ĐôngTrước tiên chọn đèn, biết được những tính năng đặc biệt của đèn cũng rất cần thiết.

Đèn Led Rạng Đông sử dụng công nghệ chiếu sáng Led mang nhiều ưu điểm nhất là ánh sáng êm dịu, to rõ, đều màu do góc tán quang rộng. Mặt khác, với công suất này, ánh sáng không hề gây nhứ mắt, hay chói lóa gì cả.

Độ quang thông (tổng lượng ánh sáng phát ra) của đèn downlight này cao, lên đến 280 lm. Nhờ vậy mà những không gian chiếu sáng xa và rộng ngày càng được lắp ít bóng hơn, tiết kiệm không gian, mang tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế đèn tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao và sang trọng. Tai cài dạng lò xo, kết cấu tháo lắp đơn giản, tiện lợi và chắc chắn. Vật liệu thân là nhôm/nhựa PC cao cấp, giúp bảo vệ đèn khỏi các tác động từ bên ngoài như va đập, mưa, bụi…

Biết được đèn có tuổi thọ cao, tuổi thọ dài gấp 15 lần so với bóng sợi đốt, giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng. Khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 80% sẽ là động lực giúp bạn sử dụng sản phẩm của Rạng Đông nhiều hơn. Không chỉ là cách giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn mang lại lợi ích cho nhà sản xuất.

Chọn đèn như thế nào

D AT03L 90/5W Rạng Đông

Để mua được đèn Led downlight (S) D AT03L 90/5W Rạng Đông chính hãng và chất lượng, bạn cần đến những nơi phân phối đảm bảo như công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi. Vì chỉ có tại đây, bạn mới được hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng miễn phí, chế độ bảo hành lên tới 2 năm và quan trọng là giá cả phải chăng.

Cách chọn đèn ngoài thương hiệu cần dựa vào sự quan sát của bạn trên chiếc đèn để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

D AT03L 90/5W Rạng Đông

Thông số kĩ thuật

Thứ nhất là vỏ đèn, bộ phận bạn có thể quan sát dễ dàng nhất. xem chất liệu làm nên vỏ để có quyết định sáng suốt nhất. Nếu làm từ hợp kim nhôm, chắc chắn độ bền cao hơn, độ hấp thu nhiệt tốt nên tuổi thọ đèn Led vì vậy mà cao hơn.

Bề mặt vỏ là một trong những dấu hiệu đảm bảo chất lượng của đèn chính là sự sắc xảo chi tiết khi xử lý bề mặt vỏ. Nếu là  nhà sản xuất sản phẩm có chất lượng như Rạng Đông thì khi xem mẫu thật sẽ chính xác so với hình ảnh quảng cáo. Ngoài ra, cần chú ý đến chip Led và Driver (nguồn điện).

đặt hàng

hoàng phát lighting