• Chia sẻ
  • Đèn led highbay 100w WSL100 Hodiled

Đèn led highbay 100w WSL100 Hodiled

Các cơ quan, xí nghiệp muốn tiết kiệm chi phí tiền điện trong quá trình sản xuất thì việc lựa chọn đèn led highbay 100w WSL100 Hodiled sẽ mang đến hiệu quả thiết thực nhất. Sản phẩm này được sản xuất với nhiều tính năng hiện đại để mang đến sự hài lòng tối đa cho người sử dụng.

Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn led highbay 100w WSL100 Hodiled được thiết kế với điện áp 220V nhưng công suất hoạt động của thiết bị lại lên đến 100W.
 
- Với công nghệ sản xuất hiện đại, đèn có được quang thông cao đến 1300 lm và chỉ số hoàn màu đạt 90Ra. Vì thế mà nguồn ánh sáng của thiết bị có thể tỏa ra một không gian rộng lớn với chất lượng ánh sáng cao nhất.
 
 
Đèn led highbay 100w WSL100 Hodiled
 
 
- Sản phẩm này có 3 nhiệt độ màu gồm: 6500K/4000K/3000K. Vì thế mà người dùng có thể lựa chọn cho mình gam màu ánh sáng thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng hay yêu cầu công việc.
 
- Thiết kế đẹp mắt kết hợp với độ kín đạt Ip65 cho phép đèn có thể lắp đặt được mọi vị trí trong hay ngoài không gian sống đều rất an toàn và hiệu quả.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Quy trình sản xuất hiện đại
 
Philips được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất các thiết bị chiếu sáng. Với đèn led nhà xưởng highbay 100w WSL100 Hodiled, hãng đã chứng minh được đẳng cấp vượt trội của mình với những tính năng hoàn hảo trong sản phẩm. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, kiểm soát nghiêm ngặt và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Vì thế mà đèn không chỉ có hiệu quả chiếu sáng vượt trội mà còn rất an toàn cho người sử dụng.
 
Tiết kiệm chi phí
 
Sản phẩm này có công suất cao và quang thông mạnh nên nó có thể tỏa sáng trong một không gian rộng lớn. Người dùng sẽ không cần phải sử dụng nhiều bóng đèn như trước đây nữa. 
 
Bên cạnh đó thì đèn có tuổi thọ đạt 40.000 giờ chiếu sáng. Đây là con số rất đáng kinh ngạc nếu so với các sản phẩm đèn truyền thống. Với tuổi thọ này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong thời gian dài mà không phải bận tâm đến việc thay mới hay sửa chữa thiết bị như trước.
 
Đèn led highbay 100w WSL100 Hodiled
 
Giá thành rẻ
 
Nhiều người cho rằng những sản phẩm chiếu sáng sử dụng trong nhà xưởng sẽ có giá thành rất cao nhưng thực tế thì không phải vậy. Với đèn led nhà xưởng Hodiled highbay 100w WSL100 bạn sẽ có được sản phẩm không chỉ có chất lượng ánh sáng cao, tuổi thọ bền bỉ mà còn có giá thành rất ưu đãi. Đặc biệt là khi chọn mua sản phẩm tại công ty Hoàng Phát Lighting thì ngoài việc được cung cấp đèn với giá thành rẻ, người dùng còn có được nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn để thấy “đáng đồng tiền” với những gì mà mình đã bỏ ra.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Đèn led highbay 100w WSL100 Hodiled là thiết bị chiếu sáng có công suất lớn. Vì thế mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm này để sử dụng cho nhiều không gian rộng lớn khác nhau. Cụ thể như đèn được ứng dụng hoàn hảo trong: nhà xưởng, xí nghiệp, nhà kho, nhà máy, sân vườn có mái che...
 

Đèn Led âm trần 20W ADL11R203 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING