• Chia sẻ
  • Đèn led HighBay HB15-150 150W HiMagic X Cowell

Đèn led HighBay HB15-150 150W HiMagic X Cowell

Lựa chọn đèn led HighBay HB15-150 150W HiMagic X Cowell sẽ là giải pháp chiếu sáng an toàn và tiết kiệm mà bạn không nên bỏ qua trong không gian làm việc của mình. Được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, thiết bị chiếu sáng này sẽ không khiến bạn phải thất vọng dù chỉ 1 lần.

Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn led nhà xưởng HighBay HB15-150 150W HiMagic X Cowell có được các chi tiết thiết kế rất hiện đại và mới mẻ. Vừa mang nét thẩm mỹ độc đáo và vừa có được hiệu quả chiếu sáng bền lâu nhất.
 
- Tuổi thọ của đèn lên đến 50.000 giờ chiếu sáng. Sản phẩm này hiện được đánh giá rất cao về hiệu quả tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.
 
 
Đèn led HighBay HB15-150 150W HiMagic X Cowell
 
 
- Đèn có công suất 150W với quang thông 21.000lm và chỉ số hoàn màu rất cao. Chính vì vậy mà ánh sáng của đèn rất chân thực và sống động.
 
- Các chất liệu thiết kế đèn đều là chất liệu cao cấp. Vì thể mà sản phẩm này có được độ bền cũng như khả năng kháng lực rất cao.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Ánh sáng ổn định, nhẹ dịu
 
Nhiều người cho rằng, với công suất 150W thì ánh sáng mà đèn led HighBay HB15-150 150W HiMagic X Cowell phát ra sẽ rất chói mắt. Tuy nhiên, điều này lại hoàn toàn ngược lại. Ánh sáng được sử dụng là ánh sáng vàng. Đèn còn có chỉ số hoàn màu đạt CIR75 nên khi chiếu sáng sẽ rất êm dịu và nhẹ nhàng. Sản phẩm này hiện được đánh giá là mang đến một không gian làm việc lý tưởng mà bất cứ ai cũng mong muốn. Nếu so với các thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường thì sản phẩm này thật không có sự thua kém nào cả.
 
Thiết kế chắc chắn
 
Đèn có độ kín đạt IP65 nên nó có khả năng kháng lực và chống nước, chống bụi bẩn rất tốt. Các chất liệu cao cấp được chọn để sản xuất đèn giúp nó luôn có khả năng hoạt động ổn định trong suốt thời gian dài. Sản phẩm này hiện có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng nên nó thực sự là lựa chọn hoàn hảo với bất cứ ai, đặc biệt là những người kinh doanh. Lựa chọn sản phẩm này thì hiệu quả tiết kiệm chi phí cho việc thay mới hay sửa chữa đèn sẽ cho thấy một cách rõ rệt.
 
 
Đèn led HighBay HB15-150 150W HiMagic X Cowell
 
 
Tiết kiệm điện
 
Bộ phận chip Led Nichia của đèn giúp nó có khả năng tiêu thụ ít điện năng trong quá trình sử dụng. Bởi công nghệ ánh sáng Led hiện đại vốn được biết đến là không sử dụng nhiều điện năng như các thiết bị đèn HighBay truyền thống. Vì thế mà khi sử dụng thì bạn sẽ tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ. 
 
Con số này thực sự là một điều đáng mừng đối với bất cứ ai. Đèn led nhà xưởng Cowell sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ. Đây là một trong những lý do khiến đèn được đánh giá cao như vậy.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Với thiết kế hiện đại lại có nhiều ưu điểm nổi bật nên đèn led HighBay HB15-150 150W HiMagic X Cowell được đánh giá sẽ mang đến cho người dùng hiệu quả cao lắp đặt ở các không gian rộng lớn như: nhà kho, bến cảng, nhà máy sản xuất, siêu thị, trung tâm thương mại...
 

HOÀNG PHÁT LIGHTING