Tạp chí đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn led nhà xưởng nào tốt

Đèn led nhà xưởng là một loại đèn được sử dụng phổ biên và khá nhiều trên thị trường ngày này đặc biệt là trong các nhà máy hay xí nghiệp. Vì vậy khi lựa chọn một loaị đèn led thì câu hoi đặt ra với người tiêu dùng đó là đèn led nhà xưởng nào tốt? Tốt như thế nào. Nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh thì hãy đọc hết bài viết này.

ĐẶC TÍNH CỦA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

Đèn led nhà xưởng là một loại đèn có khả năng chiếu sáng cao nhờ sử dụng một loại Chip LED nói đơn giản hơn là “đi - ốt phát sáng “, là một nguồn sáng  phát ra khi có dòng điện tác động lên nó, khiến đèn led nhà xưởng có thể phát sáng ra những nguồn sáng đa sắc và mạnh mẽ hơn với công suất lớn và hiệu quả cao trong hiệu suất chiếu sáng hiện nay.

Đèn led nhà xưởng nào tốt

CÁC THƯƠNG HIỆU ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG BẠN CẦN BIẾT

Đèn led nhà xưởng Philips

Được sử dụng công nghệ hiện đại từ Châu Âu nhằm đảm bảo độ chiếu sáng tại các nhà xưởng có diên tích lớn. Bên cạnh đó, đèn led nhà xưởng Philips còn đa dạng về công suất từ 50W trở lên giúp thay thế và tiết kiệm điện năng đáng kể. Với tuổi thọ cao của bóng đèn đạt 30.000 giờ cao hơn so với các loại đèn khác, còn không phát ra tia UV nên bảo đảm an toàn cho mắt là tuyệt đối.

Đèn led nhà xưởng Rạng Đông

Nếu nói tới thương hiệu đèn số 1 Việt Nam phải kể tới cái tên Rạng Đông. Đây là dòng sản phẩm đèn Led được người sử dụng đánh giá cao và tin dùng nhất bởi khả năng tiêu thụ điện thấp cùng độ sáng ổn định an toàn. Với 2 loại đèn Led phổ biến hiện nay đó là: Đèn led nhà xưởng Lowbay và đèn led nhà xưởng High Bay cùng với các loại công suất đa dạng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn.

Đèn led nhà xưởng Duhal

Đây là giải pháp tối ưu cho sự chiếu sáng thông mình với hiệu quả tiêu thụ điện năng thấp, rất thích hợp để thay thế cho các bóng đèn truyền thống khác như: sợi đốt,…soudium,.. hiện nay. Ngoài ra nhờ được cấu tạo bởi các kinh kiện nổi tiếng trên thế giới mà đảm bảo được chất lượng và tính ổn định lâu dài của đèn. Thường được sử dụng trong việc chiếu sáng kho, bãi, chiếu sáng phân xưởng hay nhà máy, xí nghiệp.

Đèn led nhà xưởng Hodiled

Với tính năng nổi trội như: tuổi thọ cao, bền hơn, không chứa chất độc hại, thì đèn led nhà xưởng Hodiled được xem là loại đèn tốt nhất hiện nay được sử dụng trong nhà xưởng. Đem lại mức độ phát sáng cao mà lại ít năng lượng hơn các công nghệ chiếu sáng khác trên thị trường hiện tại.

Đèn led nhà xưởng Paragon

Paragon là dòng đèn Led có đặc trưng với giải pháp chiếu ánh sáng xanh, tiết kiệm điện thay thế cho các dòng cao áp khác như: HID cao áp Natri tiêu hao năng lượng. Được sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng sản xuất các ngành: may mặc, mỹ phẩm, kho bãi,… giúp mang lại sự ổn định, năng suất cao và góp phần mang lại sự phát triển kinh tế, tiết kiệm điện cho người sử dụng.

NÊN MUA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Nhiều thương hiệu led ra đời sẽ kéo theo nhiều nhà phân phối và công ty bóng đèn phát triển. Với thị trường ngày nay có rất nhiều các nhà phân phối, công ty đèn Led hoạt động kèm theo là giá cả và mẫu mã khác nhau. Nên vì vậy sẽ tuỳ vào nhu cầu sử dụng và kinh tế của người mà có thể tự lựa chọn cho mình một nơi cung cấp sản phẩm phù hợp để chiếu sáng. HOÀNG PHÁT LIGHTING nơi cung cấp đèn led nhà xưởng chất lượng tối ưu, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

HOÀNG PHÁT LIGHTING – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG TRÊN TOÀN QUỐC

Với sự dày dặn kinh nghiệm trong ngành phân phối đèn Led. HOÀNG PHÁT LIGHTING tự tin khẳng định mang lại cho bạn một khônh gian ánh sáng tốt nhất. Đồng hành cùng các thương hiệu sản xuất đèn nổi tiếng với độ đảm bảo, tin cậy và an toàn cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi HOÀNG PHÁT LIGHTING – Đại lí phân phối đèn Led trên toàn quốc vì bạn là người tiêu dùng thông minh.

Đèn led nhà xưởng nào tốt