• Chia sẻ
  • Đèn Led ốp trần D LN08L 23x23/18W Rạng Đông

Đèn Led ốp trần D LN08L 23x23/18W Rạng Đông

Sử dụng công nghệ chiếu sáng Led hiện đại, đèn Led ốp trần D LN08L 23x23/18W Rạng Đông đã và đang nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng nhờ vào nhiều điểm ấn tượng.

D LN08L 23x23/18W Rạng ĐôngĐèn ốp trần có hình dáng khá đặc biệt, một phần giống đèn âm trần nhưng có phần đầu lồi ra khá ngộ nghĩnh, mang lại sự khác biệt độc đáo.

Đèn Led Rạng Đông này cũng như các loại đèn Led khác, sử dụng công nghệ chiếu sáng Led vượt trội, hiện đại, mang chất lượng rõ nét, độ sáng mịn và trung thực cao. Hơn nữa, ánh sáng tỏa ra rất êm dịu và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Đèn được cấu tạo gồm phần quan trọng nhất là các chip Led. Chất liệu được làm những sản phẩm cao cấp và kỹ thuật tiên tiến làm các chi tiết chính xác ở mức độ cao nên chất lượng sản phẩm rất tốt. Đèn Led ốp trần này hoạt động dựa vào mặt tán quang mica khuếch tán ánh sáng tạo mặt sáng đều, độ truyền sáng cao.

Thiết kế đèn Led ốp trần D LN08L 23x23/18W Rạng Đông khá tinh tế và sang trọng. Thân đèn bằng hợp kim được anot hóa chống tác động môi trường. Chụp nhựa mica giúp cho ánh sáng được lan toản đều hơn.

Với một thiết kế vừa đảm bảo vững chắc vừa đảm bảo sự sang trọng, tinh tế, đèn xứng đáng là người bạn của mọi nhà, mọi công trình.

D LN08L 23x23/18W Rạng Đông

Thông số ấn tượng

Độ quang thông của đèn cực kỳ cao, lên đến 1260lm. Quang thông là thông số biểu diễn cho năng lượng của nguồn tạo ra ánh sáng nhìn thấy (Là đơn vị đo công suất phát sáng). Với một đèn công suất 19W nhưng có công suất cực kỳ cao thì tổng lượng ánh sáng phát ra giúp không gian không phải lắp quá nhiều đèn như trước đây.

Tuổi thọ của đèn cao đến 30000 giờ, dài gấp hơn 2 lần so với bóng Compact. tiết kiệm điện đến 80% so với các đèn thông thường. Đèn Led ốp trần D LN08L 23x23/18W Rạng Đông là giải pháp chiếu sáng công suất cao thay thế các đèn cao áp công suất cao như halogen, sodium… hay các đèn truyền thống quá tốn năng lượng và tuổi thọ thấp.

đặt hàng

hoàng phát lighting