• Chia sẻ
  • Đèn Led panel 40W PLPA40L/65 Paragon

Đèn Led panel 40W PLPA40L/65 Paragon

Giúp mọi hoạt động diễn ra dễ dàng hơn, bên cạnh đó còn làm cho không gian nổi bật được lắp đặt nổi bật với nguồn ánh sáng chất lượng mà đèn Led Panel PLPA40L/65 Paragon 40W mang lại.

Công ty Paragon hiện đang là công ty cung cấp các dòng đèn chiếu sáng đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đèn Led panel 40W PLPA40L/65 Paragon không chỉ có mẫu mã đẹp, mà ánh sáng đem đến vô cùng chất lượng. Nó là sự dung hợp rất hài hòa, không quá sáng cũng không bị lu mờ, rất dễ chịu cho đôi mắt của tất cả mọi người.

Đèn led pael 40W PLPA ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn Led panel 40W PLPA40L/65 Paragon với chiều rộng của sản phẩm đó chính là 40mm, rất nhỏ gọn cũng như tiện lợi cho việc vận chuyển sản phẩm. Bên cạnh đó còn phù hợp với nhiều kích thước khác nhau của ngôi nhà bạn.

2.  Đèn hoạt động với công suất 40W với nguồn ánh sáng tốt và diện tích chiếu sáng rộng.

3.  Đèn Led panel 40W PLPA40L/65 Paragon có nhiệt độ màu về ánh sáng là 6500K, ánh sáng đảm bảo chất lượng.

4.  Chất liệu làm đèn Paragon là nhựa cao cấp, chống ố vàng theo thời gian.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led panel 40W PLPA40L/65 Paragon có tuổi thọ cao chính vì vậy mà chiếu sáng bền bỉ giúp quý khách hàng tiết kiệm tiền thay bóng mới trong thời gian dài.

2. Chiếu sáng bền màu và ánh sáng phát ra liên tục, không nhấp nháy, không gây khó chịu cho thị giác của bạn, bảo vệ đôi mắt của bạn trong suốt thời gian chiếu sáng bóng.

3.  Quý khách hàng có thể lắp đèn Led panel 40W PLPA40L/65 Paragon ở bất kì không gian nào, miễn nơi đó cần đến nguồn ánh sáng cho sinh hoạt hay học tập.

4.  Trong quá trình chiếu sáng đèn không sinh ra tia UV hay tia cực tím làm ảnh hưởng không tốt đến làn da thân yêu của bạn.

5.  Giá thành của đèn led Paragon vô cùng phải chăng, hợp với kinh tế của nhiều người.

Đèn có thể được lắp đặt và phù hợp với nhiều nơi khác nhau đó có thể là không gian nhà ở hay các công ty, các văn phòng, các cửa hàng…

Do ứng dụng công nghệ hiện đại cho nên các dòng đèn bên công ty chúng tôi tiết kiệm điện năng một cách tối đa, phù hợp với thời buổi thị trường hiện nay.

Chúng tôi thiết kế ra rất nhiều mẫu mã đèn với kích thước khác nhau, nên phù hợp với tất cả không gian cũng như với sở thích của quý khách hàng. Chính vì vậy còn điều gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một chiếc đèn vừa có ánh sáng tốt vừa có mẫu mã hiện đại mà giá cả lại còn rất phải chăng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG