• Chia sẻ
  • Đèn Led Panel 60W PLPA60L/30/42/65 Paragon

Đèn Led Panel 60W PLPA60L/30/42/65 Paragon

Luôn mang đến những thiết bị chiếu sáng tốt nhất và đáp ứng như cầu cho người tiêu dùng. Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu quý khách hàng dòng sản phẩm đèn Led Panel 60W PLPA60L/30/42/65 Paragon cho ánh sáng cao, tự nhiên phù hợp với mọi đối tượng, mọi không gian hiện nay.

Đèn Led Panel 60W PLPA60L/30/42/65 Paragon được sử dụng rất rộng rãi trong các không gian chiếu sáng như: văn phòng, bệnh viện, phân xưởng điều chế dược phẩm, nhà bếp, phân xưởng chế biến thực phẩm. Sản phẩm này đang được người tiêu dùng đánh giá cao và ưa chuộng nhất hiện nay.

Đèn led Panel 60W ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led Panel 60W PLPA60L/30/42/65 Paragon được cấu tạo bởi các thành phần như sau: nhôm phủ sơn tĩnh điện và tấm phản quang, chống chói, cách điện so với các thiết bị khác đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng torng quá trình sử dụng đèn.

2.  Đèn Paragon sử dụng chip LED Samsung vì vậy cho ánh sáng cao, ổn định và liên tục cùng cường độ chiếu sáng cực mạnh, có thể dùng thay thế các loại đèn huỳnh quang, đèn compact vừa tiết kiệm chi phí vừa không làm giảm nguồn ánh sáng.

3.  Đèn Led Panel 60W PLPA60L/30/42/65 Paragon tiêu thụ điện năng rất thấp, tiết kiệm gấp 3 lần so với các thiết bị chiếu sáng thông thường khác giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

4.  Sản phẩm hoạt động với công suất 60W cho ra khả năng chiếu sáng vượt trội hơn hẳn những đèn có cùng công suất chiếu sáng khác.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led Panel 60W PLPA60L/30/42/65 Paragon đặc biệt rất thân thiện với môi trường vì trong suốt quá trình sử dụng đèn không phát ra thủy ngân, không chì đảm bảo an toàn tối đa cho người tiêu dùng về vấn đề sức khỏe.

2.  Máng đèn Paragon có tuổi thọ trung bình của đèn lên đến 50.000 giờ cho phép sản phẩm có thể chiếu sáng liên tục trong một thời gian dài.

3.  Đèn Led Panel 60W PLPA60L/30/42/65 Paragon hiện nay được bán với rất nhiều màu tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như không gian trang trí mà bạn có thể lựa chọn 1 gam màu phù hợp nhất với không gian nội thất nhé.

4.  Chế độ bảo hành của sản phẩm Paragon lên tới 5 năm vì vậy trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề nào về sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty qua số hotline sau.

Hoàng phát Lighting nơi mua sắm đáng tin cậy của mọi nhà. Chúng tôi cam kết phục vụ những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng với chất lượng cao, giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chiếu sáng cho ngôi nhà bạn nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG