Đèn Led panel 6W SDGT506 Duhal

Đèn Led panel 6W SDGT506 Duhal đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn quốc gia cũng như quốc tế về một sản phẩm cao cấp đúng chuẩn. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền khép kín hiện đại, trải qua quá trình lắp ráp tỉ mỉ và đóng gói cẩn thận.

Như tất cả mọi người đều đã biết, công nghệ ngày nay đã phát triển đến mức độ cao và vẫn đang trong quá trình phát triền hơn thế nữa. Chính vì vậy, bạn cũng cần phải nâng cấp điều kiện sống của mình để có thể đáp ứng những nhu cầu của thời đại. Một trong những bước đầu tiên của việc cải thiện chất lượng cuộc sống chính là nâng cấp không gian sống và làm việc hằng ngày của mình. Đèn Led panel 6W SDGT506 Duhal chính là giải pháp tối ưu cho phép bạn cải tạo hệ thống chiếu sáng để nâng tầm chất lượng cuộc sống hằng ngày.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led panel 6W SDGT506 Duhal vận hành với điện áp 220V/50Hz-mức điện áp cơ bản của mạng lưới điện quốc gia. Đèn hoạt động với công suất nhỏ (6W), hệ số công suất > 0.7, cho ra nguồn sáng trắng 6000K và vàng 3000K.

2.  Đèn led Duhal có tuổi thọ lên đến 35.000 giờ sử dụng , mức tuổi thọ rất ấn tượng cho phép bạn vận hành trong thời gian dài mà không cần phải thay thế sản phẩm mới.

3.  Khả năng tán quang rộng trong không gian với về mặt tròn và cơ chế tán quang cao cấp.

4.  Đèn Led panel 6W SDGT506 Duhal có thiết kế siêu mỏng (kiểu thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay). Đèn có hình dạng tròn đơn giản với kích thước 120x22mm nhỏ gọn và có lỗ khoét 105mm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led panel 6W SDGT506 Duhal cho ra cả 2 loại màu sắc ánh sáng: ánh sáng vàng và ánh sáng trắng.Ánh sáng vàng thích hợp với không gian bố trí theo phong cách nhẹ nhàng, ấm cúng còn nguồn sáng trắng thường sẽ được sử dụng trong một căn phòng mang tính chất trang trọng, thanh lịch.

2.  Nhờ mức quang thông 650lm mà ánh sáng từ đèn được duy trì liên tục trong nhiều giờ liền mà không xuất hiện tình trạng chớp nháy, lập lòe hay cường độ ánh sáng bị giảm đi.

3.  Sản phẩm hoạt động với công suất thấp nên nhiệt lượng tỏa ra không đáng kể, hạn chế tình trạng nóng lên của sản phẩm, đảm bảo độ bền và giữ cho bạn không gian trong lành và thanh mát nhất.

4.  Với chỉ số CRI > 85, đèn cho ra nguồn sáng trung thực, sắc nét, gần nhất với màu sắc ánh sáng tự nhiên. Do vậy, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

5.  Đèn Led panel 6W SDGT506 Duhal hoàn toàn không chứa chì, thủy ngân hay bất cứ loại chất hóa học gây ô nhiễm nào. Bên cạnh đó, nguồn sáng không chứa tia UV, tia UR gây hại cho da và thị lực của bạn. Sản phẩm có khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng, tạo hiệu quả kinh tế cao.