Đèn Led panel DG-A804 Duhal

Sử dụng đèn Led panel DG-A804 Duhal là sự kết hợp giữa việc trang trí và chiếu sáng tạo nên một thiết kế hoàn mỹ và tinh tế, mang lại nhiều cảm hứng cho người tiêu dùng.

DG-A804 DuhalSử dụng công nghệ chiếu sáng Led đỉnh cao, ánh sáng tỏa ra có nhiều tính năng mà trước giờ đa phần các thương hiệu ngoại nhập mới làm được.

Thứ nhất là khả năng tiết kiệm năng lượng. Sử dụng đèn Led Duhal tiết kiệm 80% năng lượng so với các đèn truyền thống, mang đến lợi ích kinh tế vô cùng lớn.

Vậy tại sao đèn tiết kiệm điện

Tiết kiệm năng lượng là do sử dụng ánh sáng Led, loại ánh sáng này có khả năng phát sáng khi chưa có dòng điện chạy qua. Vì thế mà khi khởi động công tắc bạn sẽ thấy ánh sáng được bật lên nhanh chóng trong vòng mấy micro giây, tức chưa đến một cái chớp mắt.

Đèn có cấu tạo đặc biệt như thế nào

Cũng như các sản phẩm đèn Led khác, đèn gồm hai bộ phận chính là chip Led và bộ nguồn. Hiện nay, đèn Led tấm đều sử dụng chip Led công nghệ cao, tuổi thọ lên đến hàng chục nghìn giờ, tương đương với thời gian sử dụng hàng chục năm. Đèn sử dụng bộ nguồn Driver có hiệu suất lên tớt 95%, tiết kiệm điện năng tối đa, đảm bảo chi phí cho người sử dụng.

DG-A804-Duhal

Ứng dụng sản phẩm

Khác với các loại đèn ống huỳnh quang cổ điển, thay vì sử dụng các hóa chất phát quang như chì, thủy ngân, đèn Led panel tấm áp dụng kĩ thuật điốt phát quang hiện đại, không phát tia UV, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đây là lí do đèn được sử dụng ở những công trình lớn như văn phòng, trường học, thư viện…

Đặc điểm quan trọng để khẳng định đèn Led Duhal panel DG-A804 là sản phẩm chất lượng cao chính là thiết kế bề mặt sử dụng chất liệu PS( polystyrene) cao cấp, có khả năng dẫn truyền ánh sáng mạnh, đồng đều, bảo vệ bộ đèn và phát ra ánh sáng chuẩn, không chói mắt.

đặt hàng

hoàng phát lighting