• Chia sẻ
  • Đèn Led panel đổi màu 18W DGB518B Duhal

Đèn Led panel đổi màu 18W DGB518B Duhal

Thương hiệu Duhal một lần nữa đã khiến thị trường đèn chiếu sáng phải “sốt” lên với việc cho ra đời sản phẩm đèn Led panel đổi màu 18W DGB518B Duhal. Chất lượng cao cấp, kiểu dáng đẹp và tinh tế nên thiết bị chiếu sáng này không cần mất nhiều thời gian để tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Không riêng gì đèn Led panel đổi màu 18W DGB518B Duhal mà mỗi sản phẩm mang thương hiệu Duhal đều có được những tính năng rất vượt trội trong quá trình sử dụng. Với sản phẩm này thì bạn sẽ bị chinh phục ngay từ các những trải nghiệm ánh sáng đầu tiên mà đèn phát ra.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Tuổi thọ cao

Điều bạn lo lắng nhất khi chọn thiết bị điện là gì? Đó chẳng phải là độ bền của sản phẩm hay sao? Vậy thì việc lựa chọn đèn Led panel đổi màu 18W DGB518B Duhal sẽ giúp bạn xua đi nỗi lo ấy. Đèn có tuổi thọ đạt 30.000 giờ chiếu sáng. Chắc chắn là với con số này thì bạn không cần phải thay mới hay sửa chữa đèn trong suốt nhiều năm sử dụng.

Cùng với đó thì đèn led Duhal được sản xuất bằng các chất liệu cao cấp như: nhôm chống ăn mòn hay lớp vỏ Mica bền bỉ, bóng đẹp. Lựa chọn này không chỉ giúp cho đèn có được độ bền hoàn hảo mà còn có thể giúp cho đèn có được nết tinh tế rất hấp dẫn.

Khả năng tiết kiệm điện cao

Luôn là như vậy! Duhal luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và hoàn mỹ nhất cho khách hàng đã tin tưởng thương hiệu này. Nếu bạn đã hài lòng với độ bền của đèn thì việc đèn có khả năng tiết kiệm điện cao nhất sẽ giúp cho bạn có được hiệu quả tiết kiệm chi phí rất hoàn hảo.

Nếu so với các thiết bị chiếu sáng trước đây như đèn huỳnh quang, đèn cao áp, đèn compact hay đèn sợi đốt thì thực sự sản phẩm này đã mang đến cho bạn khả năng tiết kiệm điện rất đáng nể. Chỉ tiêu tốn khoảng ¼ lượng điện năng so với trước, giờ đây, hóa đơn điện cuối tháng của bạn sẽ giảm đi không ít đâu nhé.

An toàn cho sức khỏe

Thành phần của đèn không chứa các hóa chất độc hại như chì, thủy ngân và nó cũng không phát ra nguồn sáng gây chói mắt người sử dụng. Hơn thế nữa, đèn Led panel đổi màu 18W DGB518B Duhal không phát các tia bức xạ có hại ra môi trường bên ngoài. Vì thế mà không chỉ đèn an toàn cho sức khỏe người dùng mà còn thân thiện với người sử dụng.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Trước khi thực hiện việc lắp đặt đèn Led panel đổi màu 18W DGB518B Duhal thì bạn đừng quên ngắt nguồn điện để có thể đảm bảo an toàn khi sử dụng. Tiếp đó, bạn khoét lỗ trên trần nhà rồi lần lượt nối driver với nguồn điện và với đèn. Tiếp theo bạn lắp tay cài và đầu đèn vào lỗ đã khoét rồi giữ đèn cho cân đối để cố định đèn ở vị trí muốn lắp.

Bạn có thể lựa chọn đèn led panel cho các không gian ánh sáng hiện đại khác nhau. Dù là không gian nhỏ như phòng khách, phòng ăn hay không gian lớn như phòng trưng bày... thì đèn vẫn luôn khiến bạn hài lòng với những gì mà nó mang lại.