• Chia sẻ
  • Đèn Led Par20N 3W E27 Rạng Đông S

Đèn Led Par20N 3W E27 Rạng Đông S

Bạn đã lựa chọn dòng sản phẩm dèn chiếu sáng phù hợp cho ngôi nhà bạn chưa? Nếu chưa hay còn đang lo lắng hay cùng Công ty chúng tôi khám phá dòng sản phẩm bóng đèn Led par20N 3W E27 Rạng Đông này nhé.

Bóng đèn Led par 20N 3W Rạng Đông sử dụng đèn chip Led Samsung chất lượng cao, chiếu sáng tốc, hiệu suất cao. Đặc biệt tuổi thọ trung bình của của đèn lên đến 25.000 giờ cho phép sử dụng liên tục, bật tắt liên tục mà không bị đứt trong quá trình sử dụng. Tiết kiệm tối đa cho người.

Vỏ bóng đèn Led  làm bằng nhựa cao cấp, chống va đập hạn chế tình trạng bị bể nứt, Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cho việc lắp đặt sửa chữa vận hành. Mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho người tiêu dùng không cần phải thay thế bòng đèn trong thời gian dài.

Bóng đèn led Par20N Rạng ĐôngNgày nay tình trạng ô nhiễm môi trường càng tăng, vì vậy khi lựa chọn sản phẩm sử dụng nhiều người rất cân nhắc xem sản phẩm đó có ảnh hưởng đến môi trường không. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đèn led trong suốt quá trình chiếu sáng không phát ra thủy ngân, không hóa chất độc hại, không thải ra CO2 đảm bảo an toàn cho người dùng và bảo vệ môi trường xung quanh, rất ít tản nhiệt.

Tiết kiệm điện năng là một trong những tiêu chí được khách hàng đánh giá cao sản phẩm đèn Led Par20N 3W E27 Rạng Đông S. Khả năng tiết kiệm gấp 4 lần so với các loại bóng đèn khác thông thường, và có thể dùng thay thế cho đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn Compact.

Ánh sáng phát ra từ đèn led Rạng Đông rất dịu nhẹ, không bị cay mắt  nên tránh các trường hợp bị đau mắt trong quá trình sửa dụng đèn Led Par20N 3W E27 Rạng Đông S nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe nhé.

Màu sắc đa dạng phong phú dễ dàng cho khách hàng có thể lựa chọn trang trí không nội thất gia đình hoặc dùng trong nhà hàng, khách sạn, siêu thị, các văn phòng.

Hoàng Phát Lighting là nơi cung cấp hơn 50 sản phẩm đèn chiếu sáng và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn vì chất lượng sản phẩm cao, uy tín, giá cả hợp lý cùng với rất nhiều ưu đãi cho quý khách hàng. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại Công ty chúng tôi để lựa chọn sản phẩm chiếu sáng phù hợp cho gia đình bạn. Hoặc quý khách có thể gọi theo số hotline để được các chuyên viên tư vấn nhanh nhất nhé. Hãy đến với chúng tôi nơi lựa chọn tối ưu, giải pháp đèn chiếu sáng cho bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG