• Chia sẻ
  • Đèn LED Pha 17342 20W 27K/40K Đen 161x38x146mm có thiết kế khoa học và chất lượng

Đèn LED Pha 17342 20W 27K/40K Đen 161x38x146mm có thiết kế khoa học và chất lượng

Nhu cầu sử dụng đèn pha led đang là một xu hướng được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Đèn với các chi tiết thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, có khả năng đáp ứng cho việc chiếu sáng ngoài trời.

Sản phẩm đèn led Philips này với các chi tiết thiết kế rất hiện đại. Vì thế nên đèn luôn hoạt động tốt, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. Thiết bị này ít bị ảnh hưởng bởi ánh năng, nước mưa, bụi bẩn… nhờ vào hệ thống linh kiện có chất lượng cao và việc chế tạo, lắp ráp rất chắc chắn.

Đèn LED Pha 17342 20W 27K/40K Đen 161x38x146mm có thiết kế khoa học và chất lượng

Bộ nguồn của đèn pha led được bảo vệ trong hộp nguồn. Nó được chế tạo từ hợp kim nhôm. Ngoài ra thì viền hộp được chèn gioăng cao su giúp cho việc bảo vệ bộ nguồn đèn luôn được an toàn nhất khỏi tác động bên ngoài môi trường.

Đặc biệt, đèn được trang bị bộ phận phát quang là tấm nhôm bóng với lớp sơn tĩnh điện bóng cao cấp bên ngoài. Thiết kế chóa sâu làm tăng tính phát quang của chíp led. Đặc điểm này giúp cho đèn có thể mang đến cho người dùng những nguồn sáng chất lượng và trung thực nhất.

Một điều cần nhắc đến chính là thiết kế tay cầm của đèn được thiết kế linh động với trục vít được gắn chắc chắn với thân đèn. Đặc điểm này giúp đèn có thể lắp đặt nhiều vị trí khác nhau tùy mục đích chiếu sáng.

Đèn pha led có thành phần rất an toàn. Nó không sử dụng thủy ngân trong quá trình sản xuất như bóng đèn huỳnh quang, đèn compact. Hơn thế nữa thì tuổi thọ đèn led lâu dài, giúp giảm thiểu chất phế thải, an toàn và thân thiện với môi trường.

Tuổi thọ của thiết bị này luôn luôn cao hơn gấp nhiều lần so với những sản phẩm chiếu sáng khác. Chính chi tiết này giúp người  dùng tiết kiệm nhiều chi phí  và mang đến hiệu quả cao về kinh tế, nhất là những công trình xây dựng với quy mô lớn cần một số lượng đèn nhiều. Đây quả là nguồn lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Ánh sáng của đèn pha led có độ chân thực rất cao, vì khi phát ra nó không phán chiếu vào các vật khác mà nhẹ nhàng lan tỏa ra khu vực thiếu ánh sáng mang đến cảm giác dễ chịu và tự nhiên. Ngoài ra thì đó còn là do đèn có khả năng hoàn màu cao, mang đến một dải ánh sáng tự nhiên nhất.

Hoàng Phát là nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Để an tâm hơn khi mua sắm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm có chất lượng và giá thành hấp dẫn nhất.