• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips 5W Myvision công nghệ chip led mới nhất

Đèn Led Philips 5W Myvision công nghệ chip led mới nhất

Với công nghệ được cải tiến vượt bậc, sử dụng kĩ thuật chiếu sáng hiện đại nhất Đèn Led Philips 5W Myvision đã trở thành sản phẩm chất lượng được ưa chuộng số một tại Việt Nam.

Thiết bị chiếu sáng của thương hiệu đèn led Philips này luôn khiến người tiêu cùng phải ngạc nhiên với những gì mà nó có thể làm được trong không gian ánh sáng của mình. Bên cạnh những ưu điểm vượt bậc thì  sản phẩm còn gây ấn tượng bởi sự an toàn và thân thiện với môi trường của nó.

Đèn Led Philips 5W Myvision công nghệ chip led mới nhất

Đèn Led Philips 5W Myvision được thiết kế với lớp vỏ  được trang bị bằng hợp kim cao cấp . Nó có khả năng chống oxy hoá ăn mòn cao. Ngoài ra thì bên ngoài còn được bao bọc với lớp kính cường lực bảo vệ chắc chắn nên đảm bảo là đènsẽ không phải chịu mọi tác động va đập một cách tốt nhất. Với thiết kế lớp vỏ có chỉ số bảo vệ cấp độ IP cao sẽ giúp cho thiết bị có khả năng chống chịu các tác hại như bụi bẩn, không khí ẩm và chống thấm nước tuyệt đối, đảm bảo ánh sáng luôn được phát huy hiệu quả nhất.

Với công nghệ mới nhất, ưu việt nhất thì Đèn Led Philips 5W Myvision có thể hạn chế được tình trạng tỏa nhiệt mà các loại đèn khác hay gặp phải. Với bộ phận chip led hiện đại và cao cấp thì chắc chắn là lượng nhiệt tỏa ra từ loại đèn này rất hạn chế. Chính vì vậy, nó hạn chế được khả năng cháy nổ và các rủi ro mà người tiêu dùng thường phải lo lắng khi sử dụng các loại đèn khác.

Đặc điểm nổi trội nhất của Đèn Led Philips 5W Myvision đó chính là mặc dù đèn có thể tỏa ra cường độ ánh sáng lớn nhưng lại không tiêu tốn điện năng như các dòng đèn truyển thống . Nó không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn sở hữu một tuổi thọ đáng nể, lên đến 50.000 giờ. Con số này tương đường với 12 năm sử dụng mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí bảo trì sản phẩm.

Ngoài ra thiết bị chiếu sáng này còn chinh phục người dùng với tính năng không chứa thủy ngân vàcác hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường sống. Nó sẽ  khiến mọi người hoàn toàn yên tâm khi làm việc hay sinh hoạt trong không gian ánh sáng này.

Sản phẩm được thiết bằng các vật liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đèn có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, phục vụ chiếu sáng, trang trí tăng tính thẩm mỹ cho các không gian đồng thời mang lại nguồn ánh sáng “xanh sạch” an toàn cho sức khoẻ con người và có sự thân thiện với môi trường.