• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips 7W đui E27 sự lựa chọn xứng đáng nhất

Đèn Led Philips 7W đui E27 sự lựa chọn xứng đáng nhất

Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, đèn Led Philips 7W đui E27 đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng hiện đại. Sản phẩm cho ánh sáng đẹp, chân thực và hoàn hảo, không tỏa ra các bức xạ nhiệt độc hại. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ngày nay, người dùng đã quen sử dụng đèn Led Philips 7W đui E27 để thay thế cho các loại bóng đèn sợi đốt vừa tiêu tốn nhiều điện năng vừa ảnh hưởng đến sức khỏe trước đây. Một không gian chiếu sáng hiện đại là không thể thiếu sự hiện diện của sản phẩm này.

Đèn led bulb đuôi E27 Philips

Hơn nữa, tuổi thọ chiếu sáng của Đèn Led Philips 7W đui E27 khá cao, nó có thể tạo được thời gian chiếu sáng đến khoảng 15.000 giờ, Giúp bạn tiết kiệm được một phần đáng kể chi phí bảo trì, thay mới và sửa chữa. Chỉ đầu tư một lần nhưng hiệu quả và chất lượng.

Bên cạnh đó, đèn đed Philips khá an toàn cho người sử dụng bởi không tỏa nhiệt ra môi trường, từ đó hạn chế được các rủi ro về cháy nổ có thể xảy ra. Sản phẩm cho ánh sáng rõ nét và trung thực, không chập chờn và lu mờ như các loại bóng truyền thống, khi sử dụng lâu cũng không nên tiếng ồn hay làm đen đầu gây khó chịu cho thị lực và thần kinh người sử dụng, nhờ vậy bảo đảm cho thị lực không bị tổn hại.

Thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm giúp người sử dụng dễ dàng lắp đặt và không tốn nhiều chi phí để mua các thiết bị khác nhờ sử dụng đuôi đèn E27 thông dụng. Đây luôn xứng dáng là sự lwuaj chọn của mọi nhà.

Thân đèn được thiết kế khá chắc chắn với một lớp thép phủ sơn tĩnh điện cao cấp, an toàn nhằm chống lại các tác nhận từ môi trường bên ngoài như bụi bẩn, ăn mòn và cải thiện ánh sáng hiệu quả cho bóng đèn hoạt động tốt nhất. Hơn nữa, vỏ đèn lại là một thiết bị được thiết kế như một đế tản nhiệt khá tốt, làm cho người sử dụng cảm thấy được sự an tâm hơn khi treo bóng đèn giúp chiếu sáng từ trên cao.

Sản phẩm dùng lắp đặt cho nhiều không gian chiếu sáng khác nhau hiện nay từ nhà ở đến các công trình kiến trúc hay quán xá, vv…. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh đèn led Philips ở bất cứ đâu hiện nay.

Đèn led bulb đuổi E27 Philips trang trí phòng khách

Với những ưu điểm trên, đây xứng đáng là sự lựa chọn của bạn. Mọi thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách chính xác và đầy đủ thông tin về sản phẩm nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ cho cuộc sống của bạn thêm phần hiện đại và tiện nghi hơn.