Đèn led Philips cải tiến

Ngày nay, thiết kế không gian sống là xu hướng và đây là một phần không thế thiếu của ngôi nhà hiện đại. Đèn led Philips mang phong cách tinh tế rất thích hợp với việc thay đổi mọi không gian.

Khác với các loại đèn sợi đốt và đèn halogen truyền thống, đèn led Philips cho công suất cao, ánh sáng xa không mờ, không nhập nhòe chói mắt, luôn tạo thiện cảm cho thị lực của người sử dụng. Đèn giúp bảo vệ thị lực của bạn do không phát ra các bức xạ độc hại. Thân thiện với môi trường.

Đèn led Philips cải tiến

Sử dụng đèn led Philips sẽ giúp thắp sáng một khoảng không gian rất rộng, điển hình là các công trình đã và đang sử dụng các loại đèn Led như khách sạn, nhà hàng, hay các khu trung tâm thương mại, triển lãm lớn,…đều đánh giá vượt trội hơn các loại bóng khác vì tuổi thọ 30.000 giờ và mức tiết kiệm điện lên đến 80%, giúp giảm chi phí bảo dưỡng, việc sử dụng đèn Led hoàn toàn là lựa chọn đúng đắn.

Mặt khác, đèn led công nghệ mới còn nâng cao cả về yêu cầu an toàn cho người sử dụng. Không sử dụng thủy ngân và các hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất. Bóng đèn chịu được nhiệt độ cao, có độ bền lớn, ít lo ngại rơi vỡ. Bạn có thể an tâm thiết kế cho mình một không gian sáng hoàn hảo nhất.

Đèn được sử dụng lắp đặt cho các không gian khác nhau như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay các trung tâm thương mại mua sắm đông người. Bạn không cần phải quá lo lắng vì sản phẩm này được sản xuất rất an toàn cho người sử dụng.

Đèn led Philips cải tiến

Khi mua hàng, quý khách lưu ý chọn những cơ sở phân phối uy tín để mua đúng sản phẩm chính hãng để có được chất lượng tốt nhất.Đảm bảo với quý khách hàng rằng sản phẩm đèn led chúng tôi kinh doanh luôn đạt chất lượng tốt và có chứng thực chính hãng, bảo hành 2 năm cho khách hàng. Đèn led Philips luôn là người bạn đồng hành tin cậy cùng gia đình bạn.